Ôtô Honda

702 chiếc Civic FE 2022 và City RS Hybrid 2021 bị Honda triệu hồi do lỗi camera


Vừa qua, Honda Malaysia đã đưa ra thông báo triệu hồi cho Civic FE 2022 và City RS Hybrid 2021 với tổng cộng 702 chiếc . Lí do triệu hồi nhà sản xuất đưa ra là do camera trên kính chắn gió cho các tính năng Honda Sensing có thể gặp trục trặc và khiến ADAS không hoạt động khi lái xe .

Bên cạnh lỗi đã đưa ra, dòng sản phẩm Civic FE 2022 cũng bị triệu hồi để khắc phục tình trạng nhà sản xuất chưa hoàn thiệu bộ điều chỉnh trượt của ghế lái. Điều này có thể khiến cho ghế không được cố định vị trí khi lái xe và làm ảnh hưởng đến việc thắt dây an toàn cho người lái.

Honda Civic FE 2022


Với vấn đề này, rất may rằng vẫn chưa ghi nhận bất kì trường hợp tai nạn nào cho đến thời điểm hiện tại. Honda cũng đưa ra lời xin lỗi vì gây ra sự bất tiện dành cho khách hàng bị ảnh hưởng và cam đoạn các mẫu xe đã và đang sản xuất sẽ không bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi này.

Đây được xem như hành động mà Honda dùng để xoa dịu khách hàng cũng như duy trì tính minh bạch và kiểm soát nghiêm ngặt với các sản phẩm của hãng.

Honda City RS Hybrid 2021


Thông báo chi tiết sẽ được gửi đến những khách hàng bị ảnh hưởng thông qua mail . Sau khi nhận được, người mua hãy liên hệ với đại lý Honda gần nhất để đặt lịch hẹn. Honda Malaysia đang kêu gọi khách hàng tải xuống và cập nhật thông tin chi tiết của họ thông qua ứng dụng di động Honda Touch.

Các chủ sở hữu của Civic FE 2022 và City RS Hybrid 2021 sẽ được kiểm tra, sửa chữa và thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng hoàn toàn miễn phí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục