Hãng xe ôtô khác

Aston Martin DB11 giá gần 20 tỷ đồng vừa về Việt Nam có gì đặc biệt ?


Trong buổi lễ ra mắt xe tại Hà Nội, phiên bản nâng cấp động cơ đầu tiên của chiếc DB11 V8 Coupe cũng chính thức được Aston Martin Việt Nam giới thiệu. 19,799 tỷ đồng là giá bán chính hãng của xe được công bố.

Aston Martin DB11


Lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc DB11 tại Việt Nam, màu sơn Satin Solar Bronze được sử dụng trên ngoại thất của xe. Chỉ tính riêng thương hiệu Aston Martin còn có chiếc DBX thứ 3 về nước là sở hữu màu đồng Satin Solar này.

Mâm xe Aston Martin DB11
Ốp gương của Aston Martin DB11
Đèn pha của Aston Martin DB11


Lưới tản nhiệt với 5 nan ngang và 10 nan dọc tối màu vẫn là điểm nhấn ở phần đầu xe. Thiết kế hình vỏ sò ở phần nắp ca-pô đi kèm với 2 khe gió lớn (phiên bản V12 có 4 khe). Chiếc Aston Martin DB11 V8 trang bị bộ mâm đa chấu kép phay xước 2 tông màu tương phản, kết hợp với cùm phanh màu vàng phía sau.

Đầu xe Aston Martin DB11


Chiếc Aston Martin DB11 V8 bố trí ghế da 2 tone màu ở nội thất, gồm màu nâu Bitter Chocolate và màu vàng Oxford Tan, kết hợp cùng đường chỉ khâu màu Chocolate. Vô-lăng của xe dạng 3 chấu tích hợp nút chức năng, sưởi. Ngoài ra, trên vô-lăng còn được đặt thêm lẫy chuyển số và các chế độ lái.

Nội thất của Aston Martin DB11
Vô-lăng của Aston Martin DB11


Bộ chuyển số của Aston Martin DB11 được thiết kế dạng nút bấm sẽ thay thế cho cần số truyền thống và được đặt bên dưới màn hình giải trí. Aston Martin DB11 sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số LCD 12 inch hiển thị màu ở sau vô-lăng. Màn hình thông tin giải trí có kích thước 8 inch đặt ở vị trí trung tâm, có thể kết nối với hệ thống giải trí Comand.

Thân xe Aston Martin DB11


Chiếc DB11 V8 là phiên bản được nâng cấp động cơ. Theo đó, sức mạnh của xe vẫn là khối động cơ V8, dung tích 4.0L , tuy nhiên công suất lên tới 528 mã lực, tăng 25 mã lực so với bản tiêu chuẩn kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp ZF. Qua đó, vận tốc cực đại của xe cũng được nâng lên từ 300 km/h lên 308 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn đẹp hút hồn, cái màu sơn mượt thật.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục