Hãng xe ôtô khác

Aston Martin Lagonda Taraf bản đặc biệt với giá hơn 45 tỷ đồng của Hoàng tử Johor

Aston Martin Lagonda Taraf được giới thiệu vào năm 2015 với số lượng giới hạn trên toàn thế giới dự kiến là 100 chiếc nhưng sau đó đã nâng lên thành 200 xe do là ngoài thị trường Trung Đông, hãng nhận được nhiều lời đề nghị khá hấp dẫn của các khách hàng tại Mỹ, châu Âu và châu Á.

Aston Martin Lagonda Taraf
Đuôi xe của Aston Martin Lagonda Taraf


Tuy nhiên đến tháng 12/2016, chỉ có đúng 120 xe sang Aston Martin Lagonda Taraf được bán ra và chính thức không sản xuất nữa. Tháng 4 năm 2018, một chiếc xe siêu sang Aston Martin Lagonda Taraf bất ngờ xuất hiện tại đại lý chính hãng ở Malaysia khiến không ít giới mê xe tại nước này choáng.

Nội thất của Aston Martin Lagonda Taraf


Nguyên nhân đến từ việc giá xe Aston Martin Lagonda Taraf tại nước ngoài bán ra đã 22,35 tỷ đồng bằng giá xe Rolls-Royce Phantom EWB và Bentley Mulsanne cộng lại nên vị khách mua chắc hẳn là 1 nhà sưu tập hay một người trong Hoàng gia.

Ghế ngồi trên Aston Martin Lagonda Taraf


Đến nay, chủ nhân của chiếc xe siêu sang triệu đô la Aston Martin Lagonda Taraf đầu tiên đến Malaysia mới lộ diện, đó chính là Tunku Idris Iskandar Ismail, một Hoàng tử bang Johor và trên thế giới rất nổi tiếng khi là nhà sưu tập xe khá ấn tượng.

Đầu xe của Aston Martin Lagonda Taraf


Trong số 120 chiếc xe siêu sang Aston Martin Lagonda Taraf được hãng xe Anh quốc sản xuất và toàn bộ đều tìm thấy khách hàng ngay sau đó đã có 1 chiếc được mang về Malaysia theo đơn đặt hàng của Hoàng tử Tunku Idris Iskandar Ismail.

Động cơ của Aston Martin Lagonda Taraf


Aston Martin Lagonda Taraf cũng là chiếc xe hiếm hoi được Tunku Idris Iskandar Ismai ghi tên nội dung trong các bức ảnh của mình, điều này cho thấy Hoàng tử bang Johor rất yêu thích các xe sang hay bản giới hạn như Aston Martin Lagonda Taraf.

Đèn pha của Aston Martin Lagonda Taraf


Mặc dù Aston Martin Lagonda Taraf được xếp vào phân khúc xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom hay Bentley tuy nhiên có vẻ là do giá tiền chứ không hẳn là độ xa xỉ.

Thân xe của Aston Martin Lagonda Taraf


Aston Martin Lagonda Taraf được chế tạo dựa trên cấu trúc bằng nhôm và thân vỏ bằng sợi carbon và trang bị động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.0 lít .Qua đó cho ra công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Aston Martin Lagonda Taraf có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian khoảng 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 280 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục