Ôtô BMW

BMW chuẩn bị cho ra mắt X8 lên đến 3 hàng ghế


BMW DỰ KIẾN CẠNH TRANH ĐỐI THỦ BẰNG SIÊU PHẨM MỚI BMW X8 LÊN ĐẾN 3 HÀNG GHẾ.


BMW đang tiến hành công việc phát triển một mẫu SUV hạng sang để cạnh tranh với Bentley Bentayga , với những hình ảnh mới cho ta cái nhìn cận cảnh hơn về một nguyên mẫu đã phát hiện trước đó.Được gọi là X8 , sau một loạt các hồ sơ thương hiệu toàn cầu vào năm 2018, có khả năng sự xuất hiện mới sẽ là mẫu xe đắt nhất trong dòng sản phẩm của BMW khi nó được bán ra. Ngày ra mắt trong năm nay ban đầu đã được đồn đoán nhưng, với số lượng ngụy trang trên nguyên mẫu này, chiếc xe có lẽ vẫn còn ít nhất một vài tháng nữa mới được công bố.Những hình ảnh ban đầu này cho thấy X8 sẽ không áp dụng đường viền mái theo phong cách coupe giống như Audi Q8 và Lamborghini Urus đã được hình thành. Thay vào đó, chúng ta có thể thấy rằng phía sau thẳng đứng, đường mái mở rộng và phần nhô ra phía sau dài sẽ cho phép ba hàng ghế bên trong, rất có thể với sự lựa chọn sáu hoặc bảy chỗ ngồi.Ở phía trước, nguyên mẫu áp dụng kiểu dáng khác với người bạn đời X7, đi ngược lại những dấu hiệu trước đó rằng nó sẽ dựa nhiều vào chiếc xe hiện có. Mặc dù lưới tản nhiệt phía trước nổi bật của X7 trông đã được mang ngang, nhưng khe hút gió phía dưới của X8 dường như đã được định hình lại, với thiết kế nắp ca-pô mới và bộ chia thấp hơn khiến nó trở nên khác biệt hơn.X7 dự kiến ​​sẽ được nâng cấp, nhưng một nguyên mẫu được phát hiện gần đây đã chỉ ra rằng những thay đổi ở phần đầu xe sẽ tập trung vào việc giới thiệu đèn pha mới hẹp hơn, phù hợp với chiếc xe điện i7 sắp ra mắt , cũng xuất hiện trên X8.Vào năm 2018, người đứng đầu bộ phận phát triển Klaus Fröhlich nói với Autocar rằng BMW đang đánh giá ý tưởng về một sự bổ sung mới ở phần cuối của dòng sản phẩm. Ông nói: “ Khu vực này đang phát triển nhanh chóng, vì vậy sẽ có cơ hội. Còn sớm để nói về X8, nhưng một trong những quyết định đầu tiên tôi đưa ra khi làm chiến lược sản phẩm là chọn X5 và tạo ra X6".

“ Mọi người đều nói nó không cần thiết, nhưng nó đã hiệu quả. Bây giờ chúng ta có X2, X4 và X6. Chúng là các dẫn xuất cảm xúc và thể thao phù hợp với chúng ta".

“Vẫn còn chỗ cho X8 - đặc biệt là ở các thị trường như Trung Quốc - nhưng vẫn chưa có quyết định. Mỗi chiếc xe phải có một đặc điểm riêng biệt, và đây là những lĩnh vực cần có thời gian để đánh giá ”.Vào thời điểm đó, các cuộc thảo luận nội bộ được cho là tập trung vào việc liệu chiếc hạm mới nên dùng như một phiên bản thân đảo chiều hay bánh xe kéo dài của X7. Loại thứ hai được cho là một lựa chọn phổ biến nhưng phức tạp hơn vì nó sẽ yêu cầu BMW tạo ra một nền tảng riêng bằng cách sử dụng các yếu tố từ cả X7 và người anh em Rolls-Royce Cullinan của nó.Chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ, nhưng X8 có thể được mong đợi sẽ cung cấp động cơ xDrive40i và xDrive40d giống như người bạn ổn định X7 của nó, trong khi mở ra một phiên bản plug-in hybrid - được xác nhận bởi các nhãn hybrid bắt buộc trên nguyên mẫu này - và một loạt -topping biến thể hiệu suất X8 M.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục