Lexus

Chi tiết xe sang Lexus UX 2023 vừa ra mắt, trang bị động cơ hybrid


Mẫu xe sang Lexus UX vừa được hãng xe Nhật giới thiệu phiên bản mới. Mẫu xe này sẽ chỉ bán duy nhất phiên bản UX 250h tại Mỹ.

Lexus UX 2023


Theo hãng chia sẻ, Lexus UX 2023 được bổ sung thêm 20 điểm hàn trên thân xe nhằm tăng thêm độ cứng, hệ thống trợ lực lái điện tử và giảm xóc cũng được điều chỉnh. Qua đó mang đến khả năng xử lý linh hoạt hơn đời cũ.

Đầu xe của Lexus UX 2023
Đuôi xe của Lexus UX 2023


Ngoại hình của UX đời 2023 không xuất hiện thay đổi đáng kể. Trên phiên bản F-Sport , chiếc xe sẽ được trang bị ốp hốc bánh cùng màu thân xe, la-zăng 18 inch thiết kế mới, cản trước F-Sport cùng lưới tản nhiệt mới, giá nóc và cửa sổ trời.

Thân xe của Lexus UX 2023


Xe trang bị bộ lốp Bridgestone loại mới, có tác dụng giảm tiếng ồn và độ rung truyền vào khoang lái.

Nội thất của Lexus UX 2023


Với phiên bản F-Sport sẽ đi cùng gói trang bị Handling, khoang lái sẽ được trang bị bộ phụ kiện F-Sport gồm vô lăng, bàn đạp ga/phanh và cần số.

Cần số của Lexus UX 2023


Ngoài ra trên phiên bản này còn nhận được hệ thống treo thay đổi chủ động AVS (Active Variable Suspension) cùng giảm xóc hiệu suất cao. Những nâng cấp này mang đến cảm giác lái thoải mái nhưng vẫn đảm bảo khả năng xử lý tốt.

Màn hình của Lexus UX 2023


Trang bị tiêu chuẩn nổi bật còn có màn hình giải trí 8 inch, người dùng có thể nâng cấp lên loại 12,3 inch. Màn hình giải trí này có khả năng kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây.

Tiện nghi trên Lexus UX 2023


Khu vực trung tâm được thiết kế lại với không gian sạc điện thoại không dây lớn hơn, touchpad trên đời cũ đã được loại bỏ…

Ghế lái của Lexus UX 2023
Hàng ghế sau của Lexus UX 2023


Lexus UX 250h tại Mỹ sử dụng động cơ xăng 2.0L kết hợp với 2 motor điện , tổng công suất tạo ra là 181 mã lực. Xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh AWD.

Logo thương hiệu trên Lexus UX 2023


Công nghệ an toàn đáng chú ý trên UX 2023 là hệ thống Lexus Safety System+ 2.5 tương tự "đàn anh" NX, bao gồm kiểm soát hành trình chủ động bằng radar, hỗ trợ đánh lái khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường và cải tiến hệ thống phòng ngừa trước va chạm.

Lexus UX 2023 chưa công bố giá bán


Giá bán của Lexus UX 2023 vẫn chưa được công bố. Dự kiến, xe sẽ được mở bán từ cuối mùa hè năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục