Lexus

Lexus RX thế hệ mới xác nhận ra mắt vào ngày 1/6 tới


Lexus mới đây đã bật mí về hình ảnh của dòng xe RX thế hệ thứ 5 đồng thời chia sẻ thời điểm ra mắt của mẫu xe này là vào ngày 31/5 (1/6 theo giờ Việt Nam).

Hình ảnh giới thiệu Lexus RX 2023


Với hình ảnh đăng tải cho thấy một phần đầu xe của Lexus RX 2023. Theo đó, xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu với kiểu dáng đèn pha và khe hút gió ấn tượng hơn. Cách giải thích mới về lưới tản nhiệt hình con suốt "Spindle" của thương hiệu cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Tiếp đến còn có thể thấy chi tiết cản trước của xe dường như kéo dài bao trọn khu vực nắp ca-pô và lưới tản nhiệt được nối liền với đèn pha LED.

Tổng thể của Lexus RX 2023 hiện vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên khả năng cao là mẫu SUV này sẽ giữ lại những đường nét thiết kế cơ bản của mẫu xe tiền nhiệm, đồng thời có những tinh chỉnh ở một số chi tiết để mang lại một cái nhìn tinh tế và hiện đại hơn.

Hệ truyền động của xe vẫn chưa được thương hiệu Nhật Bản tiếp lộ. Khả năng cao là sự xuất hiện của một động cơ điện khi có thông tin được đồn đoán là động cơ V6 3.5L hút khí tự nhiên sẽ được thay thế bằng động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.4L. Động cơ trên được cho là cũng sẽ trang bị trên một thiết lập plug-in hybrid mới và trở thành hệ truyền động chính của phiên bản này.

Nội thất cũng là khu vực được cho rằng sẽ có một số thay đổi mới mẻ, trang bị hệ thống thông tin giải trí mới của thương hiệu với màn hình cảm ứng 12,3 inch có giao diện và chức năng giống với màn hình đang được sử dụng trên mẫu NX.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Và giá tại Việt Nam sẽ lên 1 tầm cao mới =))

giá là 1 chuyện, lạc lại là câu chuyện khác bác nhỉ 🤣


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục