Hãng xe ôtô khác

Cupra Formentor e-Hybrid PHEV chính thức ra mắt, chia sẻ động cơ từ Tập đoàn Volkswagen


Cupra đã mở rộng phạm vi động cơ của Formentor SUV với một mô hình plug-in hybrid mới. Nó gia nhập biến thể xăng 1.5 lít công suất 148 mã lực mới ra mắt gần đây và có giá khởi điểm là 38.625 bảng Anh (khoảng 1,22 tỷ vnđ).Formentor PHEV sử dụng chung động cơ xăng 4 xi-lanh 1,4 lít tăng áp, mô-tơ điện và bộ pin 13kWh như Volkswagen Golf GTE mới nhất. Hệ thống có công suất kết hợp 242bhp và mô-men xoắn 400Nm, mà Cupra cho biết là đủ cho thời gian 0–62mph trong bảy giây và tốc độ tối đa 130mph.Các hệ thống truyền lực cũng cung cấp một con số kinh tế tuyên bố lên đến 188.3mpg và tuỳ theo đặc điểm kỹ thuật, hệ thống có thể cung cấp giữa 32 và 34 dặm phạm vi thuần điện. Cupra cũng nói rằng bộ pin có thể được sạc đầy trong khoảng ba giờ rưỡi khi được kết nối với bộ sạc AC 3,6kW.

Các trang bị tiêu chuẩn cho mẫu VZ1 bao gồm la-zăng hợp kim 19 inch, đèn pha LED, đèn báo lùi dạng cuộn và gương cửa chỉnh điện, gập điện và có sưởi.

Bên trong, VZ1 đi kèm ghế thể thao, vô lăng đa chức năng, điều hòa khí hậu ba vùng và sạc điện thoại thông minh không dây. Người mua cũng nhận được cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch của Formentor hàng đầu và hệ thống thông tin giải trí 12 inch, cùng với một loạt các trang bị an toàn, chẳng hạn như màn hình hiển thị đường bộ năng động và hỗ trợ chùm sáng cao.

Cupra Formentor e-Hybrid VZ2 có giá từ 40.260 bảng Anh (khoảng 1,27 tỷ vnđ) và được trang bị thêm một số tiện nghi khác, bao gồm ghế thể thao có thể điều chỉnh điện và sưởi, cùng vô lăng sưởi. Người mua cũng nhận được một camera quan sát phía sau, điều khiển hành trình chủ động dự đoán, bộ giảm chấn thích ứng và khóa vi sai điện tử.Formentor có một cặp thông số kỹ thuật cấp đầu vào, được gọi là V1 và V2. Giá khởi điểm từ 27.395 bảng Anh (khoảng 865 triệu vnđ)- và các trang bị tiêu chuẩn cho biến thể V1 bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha LED, kính riêng tư phía sau, cần gạt nước mưa và cảm biến đỗ xe phía sau.

Bên trong, V1 có ghế thể thao, vô lăng đa chức năng, điều hòa khí hậu ba vùng và sạc điện thoại thông minh không dây. Nó cũng có cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 10,25 inch và hệ thống thông tin giải trí 12 inch tương tự như biến thể VZ1.

Mẫu V2 có giá từ 29.690 bảng Anh (khoảng 938 triệu vnđ) và được xây dựng dựa trên thông số kỹ thuật của V1 với bánh xe hợp kim 19 inch, vô lăng sưởi, camera quan sát phía sau, hỗ trợ đỗ xe và bọc da cho bảng điều khiển và thẻ cửa của xe.Phạm vi Formentor hiện tại được dẫn đầu bởi các mô hình VZ3 và VZ Edition, bổ sung phanh Brembo và cửa sổ trời toàn cảnh. Giá cho hai mô hình hàng đầu bắt đầu từ £ 42,200 (khoảng 1,33 tỷ vnđ) và £ 43,840 (khoảng 1,38 tỷ vnđ). Cũng cần lưu ý rằng người mua có thể trang bị VZ1 và VZ2 với động cơ đốt trong thông thường.

Động cơ xăng tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh quen thuộc của Tập đoàn Volkswagen sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 250Nm, và được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp theo tiêu chuẩn. Người mua có thể có DSG bảy tốc độ với giá thêm 1.430 bảng Anh (khoảng 45 triệu vnđ).Formentor hàng đầu có động cơ xăng 2.0 lít tăng áp, sản sinh 306 mã lực và 400Nm. Truyền động được gửi đến tất cả bốn bánh thông qua hộp số tự động bảy cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục