Hãng xe ôtô khác

Hàng loạt thương hiệu giảm giá ô tô vào thời điểm cận tết Nguyên Đán


Vào những ngày cận thời điểm tết Nguyên Đán 2021, có khá nhiều thương hiệu và đại lí đã giảm giá bán của một số mẫu xe ô tô. Để tại cơ hội cho khách hàng có dịp mua xe mới du xuân. 


Thời điểm gần tết sức mua của khách hàng đặc biệt tăng mạnh, có khá nhiều mẫu xe được khách hàng quan tâm đến đó chính là: Ford Ranger XLS 2021, Kia Seltos , Honda City 2021, những mẫu xe này đều đang rơi vào trạng thái khan hàng và giá bán cũng đã được tăng lên. Nếu như khách hàng muốn mua những mẫu xe này đều phải đặt hàng trước.

Tuy nhiên trên thị trường ô tô Việt Nam, hiện nay cũng đã có một số ít mẫu xe đang có chương trình giảm giá bán đến vài trăm triệu đồng. Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng mua xe mới vào những ngày giáp tết.

Đầu tiên là phải nhắc đến mẫu xe BMW 7 -Series, mẫu xe đang được các đại lí dọn kho nên giá bán của mẫu xe đã được giảm đi khá nhiều. Hiện nay giá bán của  BMW 7 -Series chỉ còn khoảng 3.3 tỷ đồng trở lên. Và đây được xem là mẫu xe Sedan full-size có giá bán thấp nhất thị trường Việt Nam.

Xe sang BMW 7-Series dọn kho giảm giá còn từ hơn 3,3 tỷ đồng.


Khi mua  BMW 7 -Series khách hàng sẽ được tặng 100% phí trước bạ tương đương với 370 triệu đồng. Tức là giá bán của xe từ 3,699 tỷ xuống còn 3,3 tỷ đồng.

Mẫu xe tiếp theo đó chính là Isuzu mu-X với phiên bản 4x2 AT. Khách hàng khi đặt mua mẫu xe này sẽ được các đại lí hỗ trợ đến 58 triệu tiền lệ phí trước bạ và sẽ được giảm giá thêm 50 triệu đồng. Khi mua Isuzu mu-X với phiên bản 4x2 AT khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 108 triệu đồng. Còn đối với phiên bản Isuzu mu-X với phiên bản 4x2 MT thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi như sau: hỗ trợ phí trước bạ 47 triệu đồng và giảm giá tiền mặt 30 triệu đồng.

Isuzu mu-X với phiên bản 4x2 AT đang được ưu đãi, giảm giá lên tới hơn 100 triệu đồng.


Mẫu xe SUV hạng B Honda HR-V , hiện nay cũng đang có chương trình ưu đãi với giá trị lên đến 90 triệu đồng. Tại các đại lí ở khu vực Hà Nội thì phiên bản Honda HR-V  G đang được giảm giá bán là 80 triệu đồng, tức là giá bán của phiên bản này chỉ còn khoảng 701 triệu đồng, còn đối với phiên bản Honda HR-V L sẽ có mức giảm giá cao hơn là 90 triệu đồng, nên giá bán của phiên bản này chỉ ở mức 776 triệu đồng.

Honda HR-V với mức ưu đãi lên đến 90 triệu đồng.


Thời gian cận tết, nên các đại lí của Hyundai cũng đã đồng loạt xả hàng mẫu xe Hyundai Santa Fe 2020. Giá bán của mẫu xe này được giảm đến 70 triệu đồng, và khi mua xe khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng phụ kiện.

Các phiên bản như: Santa Fe 2.2L dầu CC đang được giảm giá đến 60 triệu đồng, còn 3 phiên bản Fe 2.2L dầu TC, Santa Fe 2.4L xăng TC và 2.4 L xăng CC thì có mức giảm giá thấp hơn chỉ khoảng 50 triệu đồng,

Khách hàng khi mua xe sẽ được nhận thêm 10 triệu đồng khi mua phiên bản xăng dầu cao cấp và 7 triệu đồng khi mua 3 phiên bản còn lại.

Hyundai Santa Fe 2020 với mức giảm lên tới 70 triệu đồng cùng quà tặng phụ kiện hấp dẫn.


Giá bán thực tế của các phiên bản lần lượt là Santa Fe chỉ còn lần lượt là 1,175 tỷ đối với bản dầu CC, 1,128 tỷ đồng đối với bản xăng CC; 1,003 tỷ đồng đối với bản dầu TC và 943 triệu đồng so với giá niêm yết.  Với giá bán khá hấp dẫn như thế này, thì Hyundai Santa Fe 2020 sẽ chính thức trở thành đối thủ của các mẫu xe như: Mazda CX-8 , Toyota Fortuner , Ford Everest
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục