Xe máy Honda

Do khan hàng, Honda Vision đã qua sử dụng được đà giá bán "leo thang"

Ở thị trường xe mới, giá bán Honda Vision 2022 còn chưa kịp hạ nhiệt thì ở phân khúc thị trường mua bán xe máy cũ thì các dòng Vision cũ, đã qua sử dụng cũng được các chủ xe chào giá cực khủng, tới 35 - 42 triệu đồng .

Tin tức rao bán Honda Vision cũ trên một trang mua bán xe cũ


Tại một số trang mua bán xe cũ thì giá xe cũ của Vision tăng mạng so với trước đó. Điển hình như Vision đời 2020 chính chủ với số odo khoảng 5000 - 20.000km có giá bán từ 35 triệu đồng, thậm chí mức giá lên tới trên 40 triệu đồng nếu xe có odo chỉ khoảng 1000 - 5000km, và là phiên bản sử dụng smartkey. Vision đời 2018-2019 cũng dao động từ 28-35 triệu đồng.

Mức giá bán này hiện còn cao hơn cả giá niêm yết của Vision 2022 khi mức giá cao nhất dành cho phiên bản Đặc biệt cũng chỉ là 34,92 triệu đồng.

Vision cũ có giá bán đắt đỏ thế là có nhiều nguyên nhân, nhưng trong đó lý do chủ yếu là xe Vision mới đang có giá bán quá cao tại các đại lý, thậm chí là khan hiếm, không có xe để mua nên việc chuyển qua các dòng xe cũ nhưng vẫn còn tốt là một giải pháp cho những người thích mua Vision.

Một điều khác khiến khách hàng chuyển qua mua xe cũ nhiều sẽ không mất các chi phí giấy tờ xe (nếu không muốn chuyển sang chính chủ), hoặc nếu muốn chuyển sang chính chủ thì các chi phí cộng lại cũng rẻ hơn so với mua xe mới. Dẫu vậy, việc giá Vision cũ tăng cao như hiện tại cũng là điều bất thường vì trước đó giá dòng xe này chỉ ở mức 20 - 32 triệu đồng tùy đời xe.

Honda Vision đời cũ


Được xem là mẫu tay ga giá rẻ nhất được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam, từ lâu Vision đã là một lựa chọn hàng đầu được người dùng cân nhắc khi cần một chiếc tay ga nhỏ gọn, tiết kiệm xăng. Vision cũng nhiều năm liên tiếp là mẫu xe bán chạy nhất của Honda khi luôn chiếm hơn 20% số xe máy bán ra của hãng. Tuy nhiên, gần đây khi mà Honda thông báo sẽ không có sẵn xe được sản xuất trong nước đã khiến Vision trở nên cái tên “hot” nhất trên thị trường xe máy trong thời gian gần đây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục