Xe đời sống

Đổ xe 10 phút chắn lối cửa hàng thời trang, xe bị xịt sơn đen nham nhở


Đỗ xe được khoảng 10 phút chắn lối cửa hàng kinh doanh thời trang, khi quay lại đã thấy đuôi xe bị xịt sơn đen nham nhở.

Các diễn đàn về ô tô và giao thông đang bàn tán xôn xao về hình ảnh được chia sẻ từ người được cho là chủ nhân chiếc xe Mitsubishi Triton bị sơn đen chằng chịt ở nửa sau, che kín toàn bộ phần biển số. Địa điểm xảy ra thuộc quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Chiếc xe bán tải bị xịt sơn đen chằng chịt ở phía sau, che kín cả biển số

Người được cho là chủ của chiếc xe viết trạng thái có vẻ bức xúc :"Thế này có kiện tội phá hoại tài sản được không? Em đậu khoảng 10 phút, lúc đậu nhà đóng cửa, đầu xe có ghi số điện thoại nhưng lúc xuống thấy chủ tiệm thách thức gọi công an".

Câu chuyện trên nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ của cư dân mạng với các ý kiến “muôn màu muôn vẻ”.

“Anh em nào xịt xe người ta thế này thì xác định. Tội phá hoại tài sản, nghiêm trọng đấy”- nick Facebook Minh Chiến bình luận.

“Việc nào ra việc nấy, đỗ xe sai đã có cơ quan chức năng xử lý. Sơn xịt thế này chủ xe phải làm lại toàn bộ, có thể mất vài chục triệu đồng chứ không phải ít”- thành viên Gia Viễn chia sẻ.

“Chủ nhà đang đúng tự nhiên thành sai, ít nhất là tốn tiền cho một lọ sơn. Sao không tìm cách xử lý văn minh hơn”.
Ở góc nhìn này, chủ cửa hàng cũng nhận được thông cảm nhất định

Tất nhiên cũng có những luồng ý kiến khác như có người đặt câu hỏi tại sao người xịt sơn lại bức xúc đến vậy? “Chủ xe cũng phải nhìn lại mình đi, đỗ sát cửa hàng, chắn lối như thế thì ai mà chẳng bực. Nhiều người kinh doanh có quan niệm mở hàng, sáng ra đã gặp chuyện rồi”- chị Thu Hằng bày tỏ.

“Chủ xe nói đỗ 10 phút, có để lại số điện thoại nhưng đấy là chuyện từ một phía. Để người ta xịt sơn thế này chắc cũng ức chế lắm đó. Không ai để sẵn hộp sơn trong nhà mà lấy ra dùng được luôn, nên nói 10 phút nhưng có khi lại là cả tiếng đồng hồ”- tài khoản Văn Hậu sáng suốt đặt câu hỏi.
Cũng có ý kiến cho rằng đây là bài học đáng đời cho chủ xe


Còn Facebook Tường Huy cho rằng cả hai đều có lỗi của mình : “Xét về mặt ý thức thì đỗ xe như vậy là không ổn, thậm chí có thể bị xử phạt. Tuy nhiên sự việc trở nên nghiêm trọng khi tài sản bị phá hoại, có lẽ cần sơn lại xe, thay đèn… hết vài chục triệu. Từ một người sai lỗi không quá nghiêm trọng giờ thành ra hai người sai, thiệt hại lớn hơn nhiều”.

Theo bạn nếu vấp phải sự việc trên, bạn sẽ xử lí như thế nào?
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục