Xe đời sống

Ford vừa tặng một chiếc ô tô mới cho người cắt cỏ tốt bụng


Thật là cảm động khi một nhà sản xuất ô tô tặng miễn phí cho ai đó một chiếc xe hơi mới vì điều gì đó mà họ đang làm. Chúng tôi đã thấy nhiều ví dụ cho điều đó - từ những chiếc xe tải hàng triệu dặm được đổi lấy những chiếc mới cho đến những công ty giúp đỡ các gia đình lớn. Nhưng câu chuyện hôm nay hơi khác.

Câu chuyện với Rodney Smith Jr- người cung cấp dịch vụ chăm sóc cỏ miễn phí cho người già, cựu chiến binh, cha mẹ đơn thân, người tàn tật và những người khác có nhu cầu trên khắp đất nước. Bạn đồng hành trung thành của ông trong các tour du lịch là một chiếc Ford Edge 2012 mà ông mua vào năm 2018 với chỉ 58.000 dặm trên odometer. Hai năm sau, chiếc SUV đã đi được hơn 300.000 dặm.


Trong một công tác từ thiện gần đây ở Michigan, như Jalopnik đưa tin, Smith đã rất ngạc nhiên khi Ford tặng anh một chiếc Edge 2021 hoàn toàn mới như một món quà. Thông điệp thật đơn giản và tuyệt vời: “Lòng vị tha của bạn không hề được chú ý. Chúng tôi đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho cộng đồng và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích Ford Edge 2020 mới của mình! ” (Gốc : “Your selflessness has not gone unnoticed. We appreciate all that you do for the community and we hope you enjoy your new 2020 Ford Edge”).

Chờ đã, đó không phải là phần tốt nhất. Chiếc xe Edge cũ của ông Smith sẽ được điều chỉnh toàn diện và chi tiết, nhận được dịch vụ hoàn chỉnh và bánh xe mới, và sẽ được trao cho người có nhu cầu. Chiếc SUV hiện đã đi được 333.327 dặm và Smith chưa bao giờ “có vấn đề gì nghiêm trọng thực sự về chiếc xe hơi của mình.” Anh ấy hiện đang trong chuyến du lịch từ thiện thứ 9 ở 50 bang và anh ấy sẽ bắt đầu sử dụng Edge mới sau khi trở lại.

Và máy cắt cỏ? Chúng cũng sẽ được bán vì một lý do chính đáng. Smith giải thích trên trang web của Dịch vụ Chăm sóc Bãi cỏ dành cho Nam giới và Phụ nữ : “Tôi sẽ bán đấu giá mỗi máy cắt cỏ vào cuối chuyến tham quan và trao 100% quỹ cho các tổ chức liên kết với các nhóm cựu chiến binh".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục