Xe đời sống

Ford thu hồi 620 246 xe do lỗi màn hình camera chiếu hậu


Các mẫu xe Ford Escape, Explorer, F-150, Mustang và những mẫu xe khác bị ảnh hưởng bởi sự cố, có thể khiến màn hình của camera chiếu hậu bị trống hoặc bị méo.

Mới đây, Ford đã thông báo rằng họ sẽ thu hồi 620.246 xe được sản xuất tại các nhà máy lắp ráp tại Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2019 và tháng 5 đến tháng 6 năm 2020. Tất cả đều là các mẫu xe năm 2020.

Vấn đề về sự việc nghiêm trọng này là camera chiếu hậu bị trục trặc có thể để lại màn hình trống hoặc hình ảnh bị méo. Ford cho biết họ sẽ thay thế các camera và sẽ bắt đầu thông báo cho các đại lý và khách hàng vào ngày 7/11.

Camera chiếu hậu của Lincoln


Theo thông báo thu hồi được đăng trên trang web của Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) vấn đề xảy ra ở màn hình của camera là kết nối điện kém.

Các xe bị ảnh hưởng là các mẫu Ford Escape, Expedition và Explorer năm 2020; Ford Edge, Mustang và Transit; và các xe bán tải Ford F-150, Super Duty và Ranger. Lincoln Corsair, MKX và Nautilus cũng được triệu hồi.

NHTSA và Ford chỉ đưa ra con số tổng thể và không đưa ra ước tính về số lượng từng mẫu xe này sẽ bị triệu hồi. Chủ xe có thể kiểm tra trang web triệu hồi của NHTSA để xem xe của mình có bị ảnh hưởng hay không.

Ford cho biết hiện đến nay không có tai nạn hoặc thương tích nào được báo cáo do sự cố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục