Xe đời sống

Hoa hậu H’Hen Niê mua tặng bố mẹ chiếc Ford Everest khiến dân tình cảm động


Vừa qua, hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải một số hình ảnh với nội dung là đưa bố mẹ đi mua xe mới trên mạng xã hội. 
Nàng hoa hậu chia sẻ :"Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tui thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?".Lòng hiếu thảo cùng sự chân thành giản dị của H’Hen Niê đã nhận được nhiều lời khen và chúc mừng tới từ fan hâm mộ. Bên cạnh đó là những lời chia sẻ về câu chuyện của chính mình với nàng hoa hậu.Trước đó, hoa hậu H’Hen Niê còn làm nhiều người cảm thấy thán phục, trầm trồ trước hành động sửa lại căn nhà của bố mẹ ở quê với tổng chi phí 2,5 tỷ đồng, chưa tính nội thất.

Mặc dù được gọi là "hoa hậu giản dị nhất Việt Nam", nhưng tình cảm cô dành cho gia đình thì luôn to tát, lớn lao hơn bao giờ hết.

Chiếc xe mà cô nàng hậu quyết định mua tặng ba mẹ là mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest đang được phân phối với 3 phiên bản bao gồm Everest Sport 2.0AT 4x2, Everest Titanium 2.0L AT 4x2 và Everest Titanium 2.0L AT 4WD với giá từ 1,1 - 1,4 tỷ đồng.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xuất sắc, hoa hậu đầu tiên giản dị tui iu nhứt ❤️


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục