Hãng xe ôtô khác

Dodge Hornet GT GLH Concept với gói nâng cấp thể thao mới


Để thiết kế nên mẫu xe Hornet GT GLH Concept này, Dodge đã lấy cảm hứng từ Omni GLH những năm 1980, ý nghĩa của câu viết tắt “Goes Like Hell” . Chiếc xe trưng bày này được sơn màu đen với một loạt các điểm nhấn màu đỏ bắt mắt.

Dodge Hornet GT GLH Concept
Hông xe Dodge Hornet GT GLH Concept


Hornet GT GLH Concept cũng trở nên đặc biệt hơn nhờ khá nhiều bộ phận đặc biệt của xe. Những chi tiết này bao gồm một bộ hạ thấp hệ thống treo giúp giảm hơn 2 cm chiều cao tổng thể của xe, một ống xả kép với các đầu chrome màu đen, bộ mâm xe 20 inch được sơn Direct Connection GLH và mặt máy, các chi tiết trang trí Direct Connection GLH với các sọc và logo và một tấm chắn phía sau đặc biệt.

Cản trước của Dodge Hornet GT GLH Concept


Theo hãng Dodge, họ sẽ phát triển danh mục các chi tiết nâng cấp thêm dành cho mẫu xe Dodge Hornet . Những bộ phận này sẽ được cung cấp độc quyền thông qua các đại lý của Dodge Power Brokers và sẽ không ảnh hưởng đến bảo hành của xe khi được đại lý lắp đặt. Không chỉ Hornet GT sẽ có sẵn các bộ phận nâng cấp mà ngay cả Hornet R/T hybrid cũng sẽ có sẵn với các trang bị này.

Đầu xe Dodge Hornet GT GLH Concept


Hãng xe Mỹ cũng hứa hẹn sẽ công bố chi tiết cụ thể hơn về các bộ phận này của Hornet bao gồm số mã lực, giá cả và các thông tin chi tiết trong thời gian tới. Hai biến thể của Hornet được phát triển dựa trên Alfa Romeo Tonale sẽ được cung cấp. Phiên bản cao cấp nhất chính là Hornet R/T plug-in hybrid. Mẫu xe này được trang bị khối động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1.3 lít hoạt động cùng với một mô-tơ điện ở trục sau với công suất 121 mã lực.

Mâm xe Dodge Hornet GT GLH Concept


Với việc hai hệ thống này được kết hợp lại, mẫu xe Dodge Hornet R/T 2022 mới có khả năng sản sinh mức tổng công suất 285 mã lực và mô-men xoắn 519 Nm. Bên cạnh đó, phiên bản này cũng được trang bị hộp số tự động sáu cấp truyền sức mạnh qua cả bốn bánh. Dodge đã trang bị cho Hornet R/T một gói pin lithium-ion 15,5 kWh và một máy phát điện khởi động cung cấp mô-men xoắn đến dây curoa động cơ, hỗ trợ phản ứng động và sạc lại pin.

Cản sau của Dodge Hornet GT GLH Concept


Khả năng di chuyển thuần điện của mẫu xe này đạt mức 48 km. Hornet R/T cũng có tính năng “PowerShot” hấp dẫn cung cấp thêm 25 mã lực trong tối đa 15 giây. Mẫu xe được trang bị tổng cộng ba chế độ lái Hybrid. Ở chế độ “Hybrid Mode” tiêu chuẩn , động cơ và mô tơ kết hợp để tạo ra hiệu suất tối đa.Chiếc SUV này chỉ hoạt động bằng năng lượng điện khi ở chế độ “Electric Mode” , trong khi đó, xe sẽ hoạt động bằng động cơ 1.3 lít để tiết kiệm pin khi ở chế độ tiết kiệm . Phiên bản thứ hai là Dodge Hornet GT bản thông thường.Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe này sẽ là khối động cơ tăng áp 4 xi-lanh Hurricane4 2.0 lít có công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Xe cũng được trang bị đi kèm với hộp số tự động chín cấp cùng với hệ dẫn động bốn bánh. Phiên bản này có thể đạt tốc độ 96 km/h trong 6,5 giây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục