Hãng xe ôtô khác

Ford Ranger 2022 sẽ là một chiếc xe bán tải hấp dẫn

Ford đang hồi sinh dòng xe bán tải của mình, bao gồm Ford F-150 2021 mới (và các biến thể điện và Raptor hiệu suất cao sắp ra mắt) và một chiếc bán tải nhỏ gọn mới có tên Maverick. Chiếc bán tải cỡ trung Ranger cũng sẽ có một diện mạo mới, và nếu nó giống như những gì chúng ta đã thấy trong một bức ảnh bị rò rỉ và những bức ảnh do thám này, nó sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn hơn trong phân khúc bao gồm những lựa chọn phổ biến như Jeep Gladiator và Toyota Tacoma.Phần đầu xe vuông vắn hơn là điểm trung tâm của cái nhìn hấp dẫn hơn, và Ranger mới sẽ có đèn pha hình chữ C giống như trên F-150 được thiết kế lại. Chúng có thể sẽ được nối với nhau bằng hai thanh lớn trên lưới tản nhiệt, mặc dù lớp ngụy trang trong những bức ảnh gián điệp này Ford đã làm rất tốt việc che đi khuôn mặt của Ranger mới. Kích thước tổng thể trông giống với chiếc xe tải hiện tại, nó đi trên một bộ bánh xe màu đen và đèn hậu có vẻ như chúng sẽ mỏng hơn và không cồng kềnh như thế hệ hiện tại.

Ranger mới dự kiến ​​sẽ giữ nguyên động cơ tăng áp 2,3 lít bốn xi-lanh, sản sinh công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 310 lb-ft. Nó hiện được xếp hạng để kéo 7500 pound với gói kéo tùy chọn. Ranger hiện tại cung cấp một mẫu Raptor hiệu suất cao ở các thị trường toàn cầu khác, nhưng tại Mỹ, chúng tôi hiện phải giải quyết các gói off-road khác nhau bao gồm cả Tremor. Tin tốt là biến thể Raptor của mô hình mới cuối cùng có thể đến Hoa Kỳ. Có tin đồn sẽ sử dụng động cơ 2,7 lít V-6 tăng áp kép 310 mã lực được tìm thấy trong mẫu SUV địa hình Bronco 2021.Nội thất cũng nên có những cải tiến, bao gồm màn hình cảm ứng lớn hơn với hệ thống thông tin giải trí Sync 4 mới của Ford . Model hiện tại cung cấp tùy chọn màn hình cảm ứng 8,0 inch, trong khi F-150 có thể có màn hình cảm ứng lớn 12,0 inch.

Hy vọng rằng Ranger cập nhật sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 và nó sẽ được bán ở Mỹ dưới dạng mô hình năm 2022 với giá khởi điểm dưới 30.000 USD (khoảng 691 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục