Hyundai

Hyundai Tucson 2022 sắp cập bến thị trường Ấn Độ

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, Hyundai Tucson 2022 được cho là sắp trình làng thị trường Ấn Độ trong thời gian tới khi mới đây, mẫu xe này bị bắt gặp đang trên đường vận chuyển.

Hyundai Tucson 2022 dự kiến ra mắt thị trường Ấn Độ thời gian tới đây


Ở thế hệ mới, Hyundai Tucson áp dụng triết lý thiết kế Sensuous Sportiness mới của thương hiệu Hàn Quốc. Điểm nhấn nổi bật nhất ở ngoại thất là lưới tản nhiệt phía trước mới với chủ đề tham số tích hợp gọn gàng đèn LED chạy ban ngày ở cả hai bên.

Chi tiết cản trước cơ bắp kết hợp cụm đèn pha LED chùm kép mới được định hướng theo chiều dọc và bộ chia gió. Vòm bánh xe gồ ghề làm tăng thêm vẻ hầm hố cho mẫu SUV, trong khi đuôi xe trang bị cần gạt nước ẩn dưới cánh lướt gió.

Đuôi xe của Hyundai Tucson 2022 


Một số trang bị đáng kể đến như : mâm xe hợp kim 18 inch cắt kim cương hai tông màu, đường ray mái, ốp gương bên cùng màu thân xe tích hợp đèn báo rẽ, kính chắn gió lớn.

Khoang nội thất của Tucson 2022 nhận được bảng điều khiển trung tâm có hai dải viền bạc mang đến thiết kế hai tông màu cho nội thất. Đặc biệt là sự xuất hiện của bố cục màn hình đôi, gồm: màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,8 inch tương thích với Android Auto và Apple CarPlay và màn hình cảm ứng 10,3 inch tùy chọn với điều hướng tích hợp.

Hyundai Tucson 2022 có nhiều tùy chọn động cơ


Hyundai Tucson 2022 có các tùy chọn động cơ gồm xăng, diesel, hybrid và plug-in hybrid.

Cụ thể, các tùy chọn xăng bao gồm động cơ hút khí tự nhiên 2.5L kết hợp hộp số tự động 8 cấp và xăng turbo GDi 1.6L, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Các động cơ xăng turbo kết hợp với hai tùy chọn bộ pin (gồm pin 1,49kWh và pin 13,8kWh) tạo thành động cơ hybrid và plug-in hybrid. Cả hai động cơ này đều đi kèm với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục