Hãng xe ôtô khác

Jaguar và Land Rover Việt Nam tung ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng cuối năm


Jaguar và Land Rover đang triển khai chương trình " Ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng ", áp dụng từ nay đến hết năm 2021 nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn, yên tâm tuyệt đối trên mỗi chặng đường phía trước

Jaguar và Land Rover tung ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng cuối năm.


Ưu đãi này thực sự cần thiết và khá hợp lí trong bối cảnh đợt giãn cách xã hội vừa qua, nhiều chiếc xe ô tô phải nằm yên. Không có nhu cầu đi lại nên chủ xe không thường xuyên kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng.

Theo đó, nhà phân phối chính thức của xe Jaguar và Land Rover tại Việt Nam là Phú Thái Mobility đã xây dựng chương trình chăm sóc xe, nhằm đảm bảo điều kiện vận hành tốt nhất, tăng thêm sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng trên những chuyến đi sắp tới.

Cụ thể, tất cả khách hàng sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover, đưa xe tới các xưởng dịch vụ ủy quyền thuộc hệ thống của Phú Thái Mobility và làm dịch vụ tại đây sẽ được nhận ưu đãi sau:

Ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng:
 • Miễn phí kiểm tra eVHC cho xe, kết nối máy chuẩn đoán Pathfinder/SSD- Đọc và Báo lỗi.
 • Ưu đãi giảm 20% cho Dầu động cơ và tất cả các loại Dầu và Dung dịch chính hãng.
 • Miễn phí gói Cân chỉnh độ chụm góc đặt bánh xem bằng máy Hunter Hawkeye công nghệ 3D hoặc Đánh bóng sơn xe*.
 • Quà tặng đặc biệt cho khách hàng vào xưởng dịch vụ và đặt lịch hẹn dịch vụ trong thời gian chương trình khuyến mại**.
 • Rửa xe, hút bụi miễn phí.
Ngoài hai ưu đãi trên, khách hàng còn được tặng voucher dịch vụ** có giá trị lên đến 5.000.000 VNĐ nếu đáp ứng điều kiện sau:
 • Tặng Voucher dịch vụ trị giá 5.000.000 đồng cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ trên 50 triệu đồng.
 • Tặng Voucher dịch vụ trị giá 4.000,000vnd cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ trên 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Tặng Voucher dịch vụ trị giá 3.000.000 đồng cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ trên 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Tặng Voucher dịch vụ trị giá 2.000.000 đồng cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ trên 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng.
 • Tặng Voucher dịch vụ trị giá 1.000.000 đồng cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ trên 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Tặng Voucher dịch vụ trị giá 500.000 đồng cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
Lưu ý, khách hàng nhận ưu đãi nêu trên sẽ không được hưởng những ưu đãi hay khuyến mại khác nếu có. Khách hàng liên hệ với đại lý gần nhất để được tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng.

Đối với Jaguar Land Rover sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.


Tại Việt Nam, các xe Jaguar và Land Rover bán chính hãng đều bán kèm chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí cùng cơ hội mua gói gia hạn bảo hành 02 năm (Extended Warranty).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục