Hãng xe ôtô khác

Jaguar XF Saloon được bán với giá gần 3 tỷ đồng


Nhà phân phối độc quyền Phú Thái Mobility giới thiệu đến khách hàng Việt mẫu xe Jaguar XF Saloon với mức giá từ 2,87 tỷ đồng.




Ngày 6/10/2020 tại Whitley (Vương quốc Anh) hai mẫu xe Jaguar XF Saloon và XF Sportbrake mới, đã được ra mắt và được nhà sản xuất cải tiến, nội thất hoàn toàn mới đến từng chi tiết, kết nối tiên tiến và động cơ hiệu quả với khả năng lai điện nhẹ.

Nhà phân phối độc quyền Phú Thái Mobility đã giới thiệu dòng xe tại thị trường ô tô Việt Nam là dòng Jaguar XF Saloon.

Những chi tiết mới trên mẫu xe này gồm: cản trước mới, đèn pha hoàn toàn LED, lưới tản nhiệt mới và cản sau mới mang đến vẻ ngoài quyết đoán hơn.

Động cơ diesel MHEV mới được nhà sản xuất sử dụng động cơ diesel 2.0 lít i4 lai điện nhẹ, giúp cho dòng xe sản sinh công suất 204PS mạnh hơn 24PS so với động cơ trước, với lượng khí thải giảm và mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ còn 4,9l/100km.

Ngoài ra, dòng xe này còn có thêm một tùy chọn về cơ xăng Ingenium , giúp cho dòng xe sản sinh công suất 250PS và 300PS được tinh chế lần lượt cung cấp khả năng tăng tốc từ 0-60mph trong 6,5 giây và 5,8 giây.

Những công nghệ giải trí được lắp đặt trên xe bao gồm: thông tin giải trí hai sim trên Pivi Pro mới nhất của Jaguar được truy cập thông qua màn hình cảm ứng kính HD 11,4-inch được vát cong hoàn toàn mới.

Dòng xe còn được trang bị, khả năng tự vận động OTA đảm bảo hệ thống xe và thông tin giải trí mới nhất được cài đặt liền mạch và điều khiển từ xa.

Công nghệ loại bỏ tiếng ồn chủ động tiên tiến trên đường và khử khí trong cabin với bộ lọc PM2.5 nhằm lọc các hạt siêu mịn và chất gây dị ứng cũng được trang bị trên dòng xe này.

Mỗi chiếc XF đều được nhà sản xuất lắp đặt hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động toàn phần trên tất cả các bánh xe.

Jaguar XF Saloon mới có giá dự kiến từ 2,87 tỷ đồng tại Việt Nam và sẵn sàng nhận đặt hàng tại hệ thống phân phối của Phú Thái Mobility trên toàn quốc.


Thêm hình ảnh về phiên bản Jaguar XF Saloon mới































Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục