Hãng xe ôtô khác 2020-10-11 09:16:23

Bộ đôi Jaguar XF chính thức được ra mắt
Hai mẫu xe Jaguar XF Saloon và XF Sportbrake mới với ngoại thất cải tiến, nội thất hoàn toàn mới kết hợp các vật liệu mới sang trọng và kết nối cùng các công nghệ tương lai.


Jaguar XF Saloon sẽ được bán với giá 2,870 tỷ đồng, tại thị trường Việt Nam và sẵn sàng nhận đơn đặt hàng tại các hệ thống phân phối chính hãng mới và duy nhất của Phú Thái Mobility.Phần ngoại thất, của dòng xe được thiết kế cản trước mới với các khe hút gió lớn hơn và thấp hơn để giúp cho dòng xe tăng chiều rộng thị giác hơn.

Chiều rộng trực quan của dòng đã được tăng cường, nhờ lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn cùng chi tiết thiết kế dạng lưới lấy cảm hứng từ biểu tượng di sản của Jaguar.

Dòng xe còn được trang bị các lỗ thông hơi ở chắn bùn, kết hợp với logo biểu tượng báo chồm đặc trưng, nhà xuất bản thể hiện sự tinh tế đặc biệt đến từng chi tiết.Cụm đèn pha LED mới với đèn ban ngày biểu trưng ‘Double J’ là trang bị có sẵn với tùy chọn công nghệ đèn LED Pixel.

Với cụm đèn pha liếc theo góc lái, sẽ giúp tài xế dự đoán được đoạn đường phía trước và tự động điều chỉnh chùm tia sáng cao để che khuất các biển báo giao thông hoặc phương tiện giao thông đang tới.

Hệ thống này,  thể tạo ra các dạng chùm ánh sáng khác nhau, để tối ưu hóa tầm nhìn mà không làm mất tập trung các lái xe khác.Công nghệ đèn LED cao cấp, sẽ được nhà sản xuất trang bị trên tất cả các biến thể và có sẵn với hệ thống hỗ trợ chùm sáng tự động trên các mẫu xe SEHSE.

Công nghệ sử dụng camera phía trước để có thể tự động điều chỉnh chùm sáng cao và thấp, đảm bảo rằng những người lái xe sẽ không bị chói mắt khi lái xe. Chỉ hướng hoạt hình cũng có sẵn như là một tuỳ chọn nâng cấp.

Cải tiến thiết kế ở phía sau bao gồm: cản xe rộng hơn và đường viền trên phía sau được thiết kế cùng màu thân xe, khiến mẫu xe trở nên thể thao hơn.Ở phiên bản R-Dynamic, XF và XF Sportbrake mới này sẽ có những chi tiết riêng biệt nhằm tăng hiệu suất tối ưu.

Và những mẫu xe sẽ đều được trang bị gói ngoại thất màu đen bổ sung, mang đến vẻ ngoài năng động hơn với các chi tiết được thiết kế riêng được hoàn thiện với màu đen bóng.

Động cơ được sử ở dòng xe này là động cơ diesel tăng áp Ingenium 4 xi-lanh, dung tích lên đến 2.0L, thế hệ tiếp theo sở hữu công nghệ lai điện nhẹ (MHEV) và động cơ xăng Ingenium 2.0L 4 xi-lanh mới nhất cung cấp sức mạnh cho Jaguar XF mới, mang lại hiệu suất nâng cao với khả năng vận hành mạnh mẽ.


Bài viết liên quan