Hãng xe ôtô khác

Phong cách thiết kế của Lamborghini tương tự như Aventador J


Mẫu xe đua mui trần mới của Lamborghini được ngụy trang cẩn thận chạy trên đường thử đã được ghi hình lại và đăng tải trên mạng xã hội.
Mới đây, Lamborghini đã đăng tải một tấm ảnh, một chiếc siêu xe mui trần đang được chạy thử nghiệm trên đường đua.

Điểm đáng chú ý là phong cách thiết kế của chiếc siêu xe này, vốn chỉ được Lamborghini sử dụng trên dòng xe Aventador J nên nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc siêu xe độc nhất vô nhị tiếp theo của thương hiệu này.

Chiếc xe được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng vẫn được thương hiệu cho mang trên mình lớp ngụy trang giống với chiếc Essenza SCV12 ra mắt cách đây không lâu.

Phần hông, của chiếc siêu xe này được nhà sản xuất dán lên khẩu hiệu  “Attenzione Macchina Veloce Aperta”. Cùng với khẩu hiệu này, những đường nét thiết kế của xe cũng khá giống với những phiên bản dành cho đường đua trước của thương hiệu Lamborghini.

Dòng xe còn được nhà sản xuất trang bị cánh gió lớn phía sau, nhiều người dự đoán xe có thể được trang bị hệ thống khí động học ALA. 

Không dừng lại ở đó, dòng xe cũng được trang bị bộ ống xả kép đặt giữa đuôi xe. Với những chi tiết, nhận diện trên có thể nhận ra đây là một mẫu siêu xe thực thụ.

Khác với chiếc xe đua Essenza SVC12, đầu xe của chiếc xe chạy thử này có được bộ đèn pha tương tự như những chiếc xe thương mại của hãng.

Với chi tiết đó, rất có thể chiếc siêu này sẽ là một chiếc xe đua vẫn có thể chạy trên đường phố nhưng vẫn mang đến khả năng vận hành đỉnh cao. Những chi tiết của hốc gió bên dưới có thiết kế tương tự như SCV12.

Hiện Lamborghini vẫn còn giữ bí mật về thông tin của chiếc xe này. Trong khi đó, chiếc Essenza SCV12 sử dụng động cơ V12 cho công suất tối đa 818 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục