Hãng xe ôtô khác 2020-10-11 09:44:59

McLaren Sabre chính thức được chạy thử nghiệm trên đường đua


McLaren BC-03 mới đây đã lộ rõ thiết kế của mình qua các hình ảnh bị bắt gặp trong lúc đang thử nghiệm trên đường phố công cộng.
McLaren trong vòng những năm trở lại đây,  liên tục bắt gặp khi chạy thử nghiệm dòng xe hypercar BC-03 hay còn được gọi với cái tên Sabre.

Dòng xe đã bị bắt gặp rất nhiều lần, trước khi thương hiệu McLaren giới thiệu chính thức vào tháng 10/2018.Bên cạnh việc thử nghiệm chiếc xe ở thị trường Châu Âu và Mỹ, McLaren cũng đã trưng bày nó đến với khách hàng thông qua một buổi tiệc kín.Theo như công bố của McLaren, Sabre được lấy cảm hứng từ dòng xe McLaren Ultimate Vision GT đã được trình làng vào năm 2017 và được phát triển trên nền tảng của Senna.

Phần đầu xe, BC-03 sở hữu thiết kế góc cạnh với đèn pha mỏng. Hai bên hông có những chi tiết nổi bậc như hốc gió cỡ lớn cũng như cửa sổ chia đôi tương tự như Senna.Về phần đuôi xe của dòng xe Sabre, cũng được nhà sản xuất lắp đặt nắp động cơ được thiết kế mới với tám lỗ thoát khí.

Những chi tiết khí động học nổi bật, ở khu vực này là bộ cánh gió cỡ lớn, vây lưng cũng tương tự như bộ khuếch tán dưới gầm xe. Kết với hệ thống ống xả kép được đặt giữa hai dãy đèn hậu LED.Về mặt hiệu năng, một số thông tin biết được rằng chiếc  McLaren BC-03, sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ V8 tăng áp kép, truyền sức mạnh đến bánh sau và được hỗ trợ bởi hai động cơ điện đặt tại bánh trước.Tổng số công suất, mà dòng xe này đạt được là 1.134 mã lực và 1.275 Nm mô-men xoắn. Với sức mạnh này, chiếc BC-03 sẽ trở thành dòng xe mạnh nhất của thương hiệu khi được ra mắt.McLaren vẫn chưa có thông báo chính thức về dòng xe này nhưng gần đây, họ đã đăng ký bản quyền tên Sabre tại thị trường Mỹ.

Mẫu xe này chỉ bán 15 chiếc khi ra mắt, và tin đồn đoán giá của dòng xe này sẽ ở mức 3,3 triệu USD.


Chủ đề cùng mục