Ford

Lộ giá bán dự kiến của Ford Everest 2023 tại Việt Nam, từ 1,075 tỷ đồng


Theo chia sẻ từ giới tư vấn bán hàng, Ford Everest 2023 sẽ phân phối 4 phiên bản tại Việt Nam , gồm: bản Ambiente giá 1,075 tỷ đồng; bản Sport giá 1,15 tỷ đồng, bản Titanium giá 1,21 tỷ đồng và Titanium Plus là 1,46 tỷ đồng. So với đời cũ, hai bản Titanium tăng 17-48 triệu đồng, còn phiên bản Ambiente và Sport trên mẫu xe hiện hành đã bị Ford Việt Nam khai tử.

Giá bán dự kiến của Ford Everest 2023 tại Việt Nam


Tuy nhiên lại có một số tư vấn bán hàng chia sẻ rằng Everest 2023 có giá dự kiến ở mức 1,05-1,46 tỷ đồng cho 4 phiên bản. Trong khi số khác đưa ra mức chung chung 1,1-1,5 tỷ đồng. Dẫu vậy, mức giá dự kiến lần này được nhiều người cho là hợp lý, vì trước đây có đại lý thông báo mức giá dự kiến lên tới 1,4-1,7 tỷ đồng, cao hơn một bậc so với nhóm SUV cỡ trung trên thị trường.

Theo kế hoạch, Ford Everest 2023 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/7 tới đây. Mẫu xe này đã được các tư vấn bán hàng nhận đặt cọc từ cuối tháng 3 và thông báo dự kiến giao xe vào tháng cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

Ford Everest 2023 xuất hiện tại xưởng dịch vụ chính hãng


Ngoại hình của bản Titanium có đôi chút khác biệt với các chi tiết mạ crôm ở lưới tản nhiệt, ốp gương, tay nắm cửa, cùng trang bị cửa sổ trời toàn cảnh và camera 360 độ. Bộ mâm 20 inch hai tông màu. Giá nóc và viền cản trước màu bạc.

Khoang nội thất nâng cấp mạnh mẽ so với đời cũ như cụm đồng hồ hình kỹ thuật số lớn sau vô-lăng, màn hình giải trí 12 inch cảm ứng trung tâm tích hợp SYNC 4. Điểm đáng tiếc là cần số cũ, không phải cần số mới có thiết kế nhỏ gọn như thị trường Thái Lan.

Mâm xe của Ford Everest 2023 bản Sport
Đuôi xe của Ford Everest 2023 bản Sport


Về bản Sport lại nhận được một số chi tiết ngoại thất sơn đen nhằm tạo cảm giác thể thao, hầm hố hơn. Ngay cả bộ mâm 20 inch cũng được sơn đen. Phiên bản này có thêm dòng chữ "EVEREST " ở nắp ca-pô. Cụm đèn chiếu sáng trên bản Sport cũng khác với bản Titanium. Nội thất bản Sport ít hiện đại hơn, như cụm đồng hồ 8 inch, màn hình trung tâm 10,1 inch tích hợp SYNC 4. Bộ ghế thể thao có logo SPORT. Trần xe sáng màu.

Ford Everest 2023 bản Titanium


Ford Everest 2023 tại Thái Lan sẽ có 2 tùy chọn động cơ : EcoBlue 2.0L tăng áp đơn và EcoBlue 2.0L tăng áp kép. Theo giới tư vấn bán hàng, tại Việt Nam, phiên bản Ambiente dùng hộp số sàn 6 cấp, bản Sport và Titanium dùng hộp số tự động 6 cấp. Riêng phiên bản Titanium Plus có hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Nội thất của Ford Everest 2023


Công nghệ an toàn đáng chú ý trên Ford Everest 2023 như Active Park Assist 2.0 , cho phép tự động đỗ xe song song và lùi. Ga tự động thông minh có chức năng Stop and Go, kiểm soát và hỗ trợ giữ làn đường, phát hiện lề đường, hỗ trợ đánh lái tránh va chạm, phanh tự động khi lùi và 9 túi khí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá này ổn phết đó chứ
Bản titanium nhìn sang hẳn, duyệt 👍


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục