Kia

Logo mới của KIA khiếm 30 ngàn người tìm kiếm 1 tháng thành KN


Kia đã ra mắt logo mới của họ với màn hình pháo hoa phá kỷ lục vào năm 2021, nhưng có vẻ như một số người tiêu dùng cảm thấy bối rối trước thiết kế mới.

Đặc biệt, người dùng Twitter @Shwinnabego nhận thấy các lượt tìm kiếm trên Google cho “Xe KN” đã tăng đáng kể kể từ mùa hè năm 2021 khi các mẫu xe có logo mới của KIA ngày càng trở nên phổ biến.

Sự nhầm lẫn này vượt ra ngoài kết quả tìm kiếm khi một bài đăng trên Reddit hiển thị hình ảnh của một chiếc Kia Carnival và hỏi "mẫu xe KN là mẫu xe gì?"

Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy hiện tượng này không chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ khi mọi người ở Úc, Canada và Vương quốc Anh đang tiến hành các tìm kiếm như “KN SUV,” “KN car brand price,” (mẫu xe KN giá bán) and “KN car brand electric.” Các tìm kiếm ở Mỹ cũng tương tự và bao gồm “Thương hiệu ô tô KN là gì”, “Xe KN Carnival”, “Xe KN là gì” và “Xe KN Telluride”.

logo kia mới khó đọc đến mức ít nhất 30 nghìn người mỗi tháng tìm kiếm "xe KN" kể từ khi ra mắt pic.twitter.com/jRj25JoAPp
Mặc dù có khoảng 30.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng cho “xe KN”, Tire Meets Road lưu ý rằng “Kia ” nhận được 1,83 triệu lượt tìm kiếm trong cùng khoảng thời gian, vì vậy 30.000 lượt là mức giảm tương đối.

Truy vấn tìm kiếm của 2 cụm từ khoá xe KN


Nhìn bề ngoài thì đây có vẻ là một tin xấu, nhưng thật thú vị khi lưu ý rằng mọi người dường như rất thích xe Kia đến mức họ tích cực tìm kiếm chúng, ngay cả khi họ không biết chúng là gì.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục