Hãng xe ôtô khác

MINI Cooper John Cooper Works GP được nâng cấp mạnh 330 mã lực


Beek Auto Racing là một hãng độ tại Hà Lan mới đây đã nâng cấp mẫu MINI Cooper thế hệ cao nhất John Cooper Works GP với động cơ mạnh mẽ và hệ thống treo cao cấp hơn.

Phần đầu xe của MINI Cooper JCW GP với bản độ từ Beek Auto Racing 
Phần đuôi xe của MINI Cooper JCW GP với bản độ từ Beek Auto Racing 


Về ngoại hình, MINI Cooper John Cooper Works (JCW) GP vẫn được giữ nguyên ngoại hình nguyên bản với gói trang bị thể thao từ nhà sản xuất. Các chi tiết đáng chú ý có bộ la-zăng 4 chấu kép sơn xen kẽ trắng-đen, cánh lướt gió cỡ lớn phía sau đuôi xe hay bộ bodykit ốp ở cản trước và các hốc bánh xe.

MINI Cooper JCW GP với bản độ từ Beek Auto Racing vẫn được giữ nguyên thiết kế


Tuy nhiên Beek Auto Racing mang đến bộ tem trùm theo phong cách xe hothatch thể thao thiết kế bởi Frank Stephenson, người từng tham gia vào quá trình chấp bút cho MINI Cooper thế hệ đầu tiên làm tăng độ cá tính cho mẫu xe này.

MINI Cooper JCW GP với bản độ từ Beek Auto Racing nhận được bộ tem thể thao


Sức mạnh của chiếc xe đến từ động cơ tăng áp I4 2.0L được tinh chỉnh cho công suất tối đa 330 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, mạnh hơn thông số nguyên bản 24 mã lực và 50 Nm. Nếu trang bị hệ thống làm mát Airtec và ống xả Milltek, sức mạnh có thể đạt 350 mã lực và 550 Nm.

Đèn hậu trên MINI Cooper JCW GP


MINI Cooper JCW GP 2020 sở hữu hệ thống treo được đánh giá là kém linh hoạt và thoải mái. Sau khi qua tay hãng độ từ Hà Lan, được thiết lập lại lò xo và giảm chấn để tăng khả năng xử lý cho chiếc hatchback. Đi cùng với đó, lốp xe được nâng cấp thành loại hiệu năng cao Michelin Pilot Sport Cup 2.

Ống xả trên MINI Cooper JCW GP


Những nâng cấp kể trên giúp bản độ MINI Cooper JCW GP gần như chắc chắn có thể vượt qua được thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây của xe nguyên bản.

Khoang nội thất của MINI Cooper JCW GP


Khoang nội thất của MINI Cooper có được gói trang bị CarbonMINI đậm tính thể thao. Một số trang bị nổi bật bao gồm một màn hình kỹ thuật số nằm trên bảng táp-lô bên ghế phụ, hiển thị đầy đủ các thông số vận hành của xe, gồm số vòng tua, vận tốc, mức nhiên liệu…

Màn hình kỹ thuật số trên MINI Cooper JCW GP


Được biết, MINI Cooper JCW GP chỉ sản xuất giới hạn 3.000 chiếc trên toàn thế giới và có giá 45.750 USD tại Mỹ. Về chi phí thực hiện bản độ tăng sức mạnh này không được Beek Auto Racing tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục