Xe đời sống

Nhóm thanh niên tổ chức đua xe, vượt đèn đỏ tông thẳng vào ô tô tại Hà Nội


Dân tổ lái “đi bão” tại khu vực Đống Đa, thành phố Hà Nội, vượt đèn đỏ đâm thẳng vào ô tô, hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào rạng sáng nay (ngày 6/12) tại tại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.Theo camera hành trình của chiếc ô tô trong vụ tai nạn ghi nhận được khi chiếc ô tô đang di chuyển đến ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Thái Học, thành phố Hà Nội thì được tài xế cho xe dừng lại để chờ đèn xanh đi tiếp.

Đúng lúc này một nhóm "dân tổ" nghi ngờ tổ chức đua xe khoảng hơn 15 xe máy phóng với tốc độ cao vượt qua ngã tư Nguyễn Thái Học - Lê Duẩn kèm theo đó là những tiếng la hét inh ỏi khiến người đi đường không khỏi hoảng sợ.Đèn tín hiệu chuyển sang màu xanh, tài xế điều khiển xe ô tô cho xe di chuyển về trước, thì nhóm đua xe này đang ở hướng về phía bên phải của chiếc ô tô đã vượt đèn đỏ để lao theo đám bạn đang "đi bão" phía trước.

Hậu quả sau cú vượt đèn đỏ liều lĩnh, một thanh niên lái xe máy trong nhóm đã không làm chủ được tốc độ, lao thẳng xe máy vào bên hông chiếc xe ô tô gắn camera hành trình, khiến thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường hiện chưa rõ tình trạng thương tích.

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn bị hư hỏng phần dàn áo. Phía “anh em tổ lái” còn lại nhanh chóng bỏ chạy.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục