Xe đời sống

Xe bồn va chạm với xe đầu kéo tại ngã tư không có đèn tín hiệu, ai đúng ai sai ?


Tai nạn giao thông tại ngã tư đường giữa xe bồn trộn bê tông và xe đầu kéo thuộc khu vực tỉnh Tuyên Quang.


Vụ tai nạn nghiêm trọng được camera quan sát ghi lại xảy ra vào khoảng 13h04 phút chiều ngày 4/12 trên địa bàn xã An Khang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.Cụ thể vào thời điểm trên, một chiếc xe bồn trộn bê tông đang di chuyển đến ngã tư, khu vực không có đèn tín hiệu giao thông.

Ngay lúc này một chiếc xe đầu kéo chạy đến từ phía bên trái lao đến, tông thẳng vào chiếc xe bồn trộn bê tông nói trên. Tài xế xe bồn trộn bê tông phát hiện được sự việc đã đánh lái sang một bên để tránh nhưng không kịp.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra


Hậu quả sau cú va chạm mạnh, cả hai phương tiện lao vào lề đường và bị hư hỏng nặng. Hiện vẫn chưa xác định được thương vong nhưng vụ tai nạn khiến nhiều người tranh cãi.

Cụ thể, đoạn video trên được truyền tải trên nhiều diễn đàn nhận được khá nhiều bình luận, đa số cho rằng lỗi ở tài xé điều khiển xe đầu kéo :

"Xe container sai là chắc, không làm chủ tốc độ. Đường giao nhau, đồng mức, xe nào đến ngã tư trước được đi trước, xe nào đến sau phải nhường. Bác container phóng hơi tít, thiếu quan sát, không làm chủ tốc độ", tài khoản N.H nhận xét.

"Xe đầu kéo qua ngã tư mà đi tốc độ đấy thì không đỡ được", tài khoản M.P lên tiếng.

"Xe trộn bê tông vào giao lộ trước thì xe đầu kéo sai", tài khoản S.T nêu ý kiến.

"Xe bồn đúng vì theo luật xe bồn bên phải không có chướng ngại vật thì được phép đi trước", tài khoản T.C kết luận.

Lực lượng chức năng ngay sau vụ tai nạn cũng đã có mặt, tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục