Xe đời sống

Mitsubishi Attrage và Hyundai Accent, đâu là sự lựa chọn hợp lý?


Hai nhân vật chính được đặt lên bàn cân hôm nay là phiên bản cao cấp Mitsubishi Attrage 1.2CVT 2020 và Hyundai Accent 1.4AT đặc biệt.


VỀ GIÁ BÁN :


  • Mitsubishi Attrage 1.2CV được nhập khẩu từ Thái Lan có giá 460 triệu.
  • Hyundai Accent 1.4AT đặc biệt có giá bán 540 triệu đồng được lắp ráp trong nước.
Với điểm này thì Mitsubishi Attrage 1.2CVT 2020 có lợi thế, bởi với mức giá phải căng nhưng xe vẫn sở hữu các trang bị hiện đầy cùng sự bền bỉ, tiết kiệm đặc trưng của dòng xe Nhật.VỀ NGOẠI THẤT :


Với phần cụm đèn trước LED của Mitsubishi Attrage 1.2CVT 2020 mang nét nổi bật đầy trẻ trung, cản trước và cản sau góc cạnh.

Về phía Hyundai Accent 1.4AT sở hữu trang bị đầy đủ cảm biến gạt mưa, đèn xe tự động hỗ trợ người lái tốt hơn.Ngoài ra một yếu tố ăn khách trên Hyundai Accent bản cao cấp là cửa sổ trời đi kèm những tính năng tiện dụng như cửa gió hàng ghế sau giúp làm mát nhanh chóng khoang cabin đi kèm tiện nghi như cốp mở điện thông minh, định vị dẫn đường,…CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH :

Mitsubishi Attrage 2020 được phân phối 3 màu sắc tùy chọn gồm trắng, xám và đỏ. Cùng với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km từ hãng sản xuất.

Hyundai Accent 2020 mang đến 6 màu sắc tùy chọn bao gồm trắng, đen, đỏ, bạc, vàng cát và be. Đi kèm là chế độ bảo hành của hãng Hyundai đối với phiên bản này cũng là 3 năm hoặc 100.000 km.ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT ?

Nếu bạn sở hữu nguồn ngân sách hạn chế thì Mitsubishi Attrage 2020 là lựa chọn đáng cân nhắc nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của người sử dụng.Khách hàng thích sự đa dạng về ngoại thất đi kèm nhiều tính năng hiện đại như cửa sổ trời thì Hyundai Accent 2020 là sự lựa chọn hợp lý.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục