Nissan

Nissan Almera 2022 mở bán tại Việt Nam được khắc phục lỗi mờ kính


Phía đại lý đã bắt đầu nhận đặt hàng cho mẫu xe Nissan Almera 2022 gồm bản CVT trung và cao cấp với mức giá dự kiến lần lượt 529 và 579 triệu đồng.

Theo đó, ở đời 2022 mẫu xe Almera đã được nâng cấp trang bị với dàn nóng điều hòa để khắc phục lỗi hấp hơi kính lái khi chênh lệch nhiệt độ lớn .

Nissan Almera 2022 được đại lý bắt đầu nhận đặt hàng


Ở đời trước, do khuyết điểm này mà nhiều khách hàng không hài lòng về Almera cũng như gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Hãng cũng đã đưa ra phương án khắc phục hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để dứt điểm, không còn tình trạng này, dàn nóng đã được trang bị kịp thời trên phiên bản nâng cấp sắp ra mắt.

Ngoài ra Nissan Almera 2022 còn có một số điểm mới khác như ghế bọc da, màn hình kết nối Android Auto, gập gương tự động, gương chiếu hậu trung tâm tràn viền, đèn pha tự động… Đáng tiếc, Cruise Control không được đề cập trên phiên bản nâng cấp.

Nissan Almera 2022 ra mắt tại Thái Lan có ngoại hình thay đổi đôi chút


Sức mạnh xe vẫn đến từ động cơ tăng áp 1.0L , cho công suất tối đa 98,6 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số CVT, 3 chế độ lái và tính năng ngắt động cơ tạm thời Idling Stop. Tuy nhiên do nhập khẩu sau 1/1/2022, động cơ trên Nissan Almera sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Không chỉ trang bị mà ngoại hình của xe cũng được khách Việt mong đợi sẽ nhận được thay đổi tương tự bản bán ra tại Thái Lan.

Tại Việt Nam, Nissan Almera sẽ đối đầu cùng Toyota Vios , Hyundai Accent , Honda City và Mazda 2 . Điểm mạnh của mẫu xe bên cạnh động cơ tăng áp còn có các trang bị an toàn nâng cao như camera 360 độ, chức năng phát hiện vật thể di chuyển, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục