Ford

Rò rỉ ảnh nội thất của Ford Ranger và Everest thế hệ mới

Vừa qua, Ford Ranger 2022 được hãng xe Mỹ giới thiệu đến người dùng. Và giờ đây Motor.es đã chụp lại được khoang nội thất của một chiếc Everest thế hệ mới tại châu Âu.

Với những hình ảnh chân thực này có thể thấy thiết kế cabin sơ bộ của 2 mẫu xe gầm cao mà Ford chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên đây có thể chưa phải là phiên bản chính thức.

Khoang nội thất của Ford Everest thử nghiệm


Có thể thấy nội thất chụp lại của mẫu xe chạy thử này tương tự như model Ranger Everest hiện hành. Vẫn là kiểu bố trí đối xứng và vuông vức ở khu vực bảng điều khiển trung tâm.

Không xuất hiện màn hình cảm ứng


Nổi bật nhất chính là cụm cần số dạng núm xoay, thay thế cho kiểu thiết kế cần số truyền thống. Ngoài ra, Ford bố trí thêm một núm xoay để tùy chọn chế độ lái trên mẫu Ford Everest 2022 thử nghiệm.

Tuy nhiên ảnh chụp lại không có màn hình cảm ứng, trong khi xe thương mại nhiều khả năng sẽ được nâng cấp thành hệ thống SYNC 4 thế hệ mới.

Núm xoay tùy chọn chế độ lái


Cả Ranger Everest đều được phát triển trên cùng một nền tảng khung gầm động cơ. Theo các hình ảnh đã được công bố, thiết kế bên ngoài của bộ đôi này sẽ hầm hố và to lớn hơn, thừa hưởng từ “đàn anh” Ford F-150.

Hiện Ford vẫn chưa công bố về hệ truyền động, tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng sẽ có tùy chọn động cơ hybrid cắm sạc (PHEV) cho Ranger mới, bao gồm động cơ xăng 2.3L và mô-tơ điện.

Ranger Everest mới cũng sẽ có phiên bản máy xăng tăng áp 2.7L và động cơ diesel 2.0L, đi cùng hộp số tự động 10 cấp. Riêng Ford Ranger có thêm biến thể Raptor như đời xe hiện tại.

Ảnh chạy thử nghiệm Ford Ranger mới


Theo dự kiến, hãng xe Mỹ sẽ cho ra mắt Ford Ranger Everest mới vào cuối năm nay, và có thể bán ra vào đầu năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục