Toyota

Toyota RAV4 bổ sung phiên bản GR Sport đầy thể thao


Hãng xe Nhật đã bổ sung cho mẫu xe Toyota RAV4 cấu hình GR Sport tại châu Âu. Và hãng cũng đang cân nhắc chào hàng bản này tại nhiều khu vực khác trong tương lai.

Toyota RAV4 GR Sport


Như vậy đội hình GR Sport của Toyota tiếp tục được bổ sung thêm một dòng tên mới sau Yaris , Yaris Cross, Corolla, C-HR và Hilux trên toàn cầu. Đó là chưa kể tới các dòng tên mang tính địa phương như Vios GR Sport.

Nóc xe của Toyota RAV4 GR Sport


Hiện đội hình xe thể thao của Toyota có 3 cấp độ: giả hiệu suất cao GR Sport, hiệu suất cao GR (hiện có Yaris , Corolla, 86 và Supra) cùng thuần đua GRMN.

Vô-lăng của Toyota RAV4 GR Sport


Trong đó, các bản GR Sport thường chỉ tập trung vào cải thiện mảng thẩm mỹ, và đôi khi là hệ thống treo trong khi động cơ hay thông số vận hành giữ nguyên.

Hông xe của Toyota RAV4 GR Sport


Tương tự với Toyota RAV4 GR Sport, chiếc xe nhận được ngoại thất đen, huy hiệu độc quyền và mâm hợp kim 19 inch tối màu bên ngoài, lò xo và giảm xóc cứng vững hơn dưới gầm, mà theo Toyota "giúp tăng trải nghiệm lái thể thao" và độ linh hoạt xe.

Đi cùng các nâng cấp bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, ghế thể thao chỉnh điện bọc da lộn nhân tạo đen, chỉ khâu bạc tương phản và tựa đầu GR Sport trên ghế.

Ghế ngồi trên Toyota RAV4 GR Sport


Toyota RAV4 GR Sport có 2 tùy chọn động cơ là 2.5L 4 xy lanh hybrid 219 mã lực hoặc 2.5L hybrid sạc điện 302 mã lực, trong đó bản sau có thể vận hành không cần nhiên liệu tạm thời trong 75km.

Đầu xe của Toyota RAV4 GR Sport
Đuôi xe của Toyota RAV4 GR Sport
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Gắn mác Sport nhưng ko có gì sport cả, chán toy ghê
ngoại hình sport đó bác =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục