VinFast

VinFast Fadil giá hơn 1 tỷ đồng nhờ bóc trúng biển số ngũ quý


Mới đây, một chiếc VinFast Fadil bản Plus tại Phú Thọ vừa được chủ xe mát tay bóc được biển số ngũ quý 444.44 thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều người. Hiện tại, chủ xe đã hoàn tất các thủ tục nhận biển để đưa vào sử dụng.

VinFast Fadil giá hơi 1 tỷ đồng nhờ bóc trúng biển số ngũ quý 4


Theo chia sẻ của chủ chiếc Fadil , tấm biển này được bốc để thay cho chiếc biển cũ. Biển số đầu tiên của chiếc xe này mang dòng chữ số là: 15A-753.95. Sau khi được bán cho người chủ hiện tại, chiếc xe được đeo biển mới vừa hiếm vừa độc : 19A-444.44.

Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus


Được biết, chiếc xe VinFast Fadil sở hữu biển số ngũ quý này hiện có rất nhiều người đã chủ động liên hệ với chủ xe để hỏi mua. Chủ xe chia sẻ, đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa nói rõ con số cụ thể phía sau nên chưa gật đầu chuyển nhượng.

Hiện giá xe VinFast Fadil Plus đang dao động ở mức 459 triệu đồng. Nếu chiếc xe mang biển ngũ quý này được bán với giá hơn 1 tỷ đồng thì giá trị ngang ngửa các dòng xe sedan hạng C như Mazda3 , KIA K5, Honda Civic.

Đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng để mua chiếc VinFast Fadil có biển số VIP này


Giá bán của xe tăng cao chính là nhờ biển số ngũ quý hiếm hoi . Mặc dù theo quan niệm dân gian, số 4 là con số không "đẹp" như những chữ số khác. Thế nhưng, theo góc nhìn tư duy thì đây là biển số dễ nhớ và hợp mệnh của nhiều người. Chưa nói đến độ hiếm của dãy số 444.44 trong các đợt cấp biển số tại Việt Nam. Do đó, những chiếc xe đeo biển ngũ quý, tứ quý, số gánh,… rất được ưa chuộng và trở thành "món" đồ thể hiện đẳng cấp của dân chơi xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1 tỷ thì bán gấp đi, chứ Fadil sắp thành đồ cổ rồi :D


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục