VinFast

VinFast sắp phân phối ô tô tại thị trường Israel


Hôm nay (ngày 25/4), VinFast thông tin rằng đã lựa chọn công ty B-EV Motors làm đại diện phân phối sản phẩm chính thức tại Israel.

Theo đó, B-EV Motors sẽ chỉ bán xe VinFast , với mục tiêu mang tới những trải nghiệm dịch vụ khác biệt và chính sách đột phá lần đầu tiên có mặt tại thị trường này.

Đồng hành cùng VinFast tại thị trường Israel sẽ là B-EV Motors


Thị trường Isarel đang sở nguồn khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực ô tô điện. Và quốc gia này cũng có các lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, giá điện thấp, nền tảng kỹ thuật công nghệ tiên tiến giúp đạt mục tiêu đến năm 2030, 100% xe bán ra trên thị trường là xe điện.

Ông Niv Oron, Đồng Giám đốc Điều hành và Người sáng lập B-EV Motors chia sẻ về hợp tác với VinFast : “Chúng tôi tự hào được đại diện và phân phối xe điện VinFast tại Israel. Chúng tôi tin rằng VinFast sẽ nhanh chóng đạt được vị thế quan trọng trong ngành công nghiệp xe điện nhờ các mẫu xe có thiết kế tinh tế, chất lượng đẳng cấp và hàng loạt công nghệ tiên tiến. Với bề dày kinh nghiệm, chiến lược tiếp cận thị trường độc đáo bao gồm nền tảng số, B-EV tự tin sẽ là một đối tác lý tưởng của VinFast , cùng thực hiện tầm nhìn thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu”.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ nhận đặt các mẫu xe VF 8 VF 9 tại Isarel vào Quý IV năm 2022. Đi cùng theo đó là chính sách bảo hành hấp dẫn lên tới 10 năm hoặc 200.000 km đầu tiên sẽ được hãng tiếp tục áp dụng cho các xe điện bán ra tại thị trường này.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bác Vượng chơi lớn thật, qua đến Isarel luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục