VinFast

VinFast tổ chức Roadshow quảng bá xe điện xuyên Canada

Vào ngày 29/4/2022, VinFast Canada công bố sẽ tổ chức Roadshow trên quy mô toàn quốc diễn ra từ ngày 29/4 đến 18/7/2022, nhằm quảng bá trực tiếp tới người tiêu dùng các mẫu xe VF 8 VF 9 .

Cụ thể, Roadshow của VinFast Canada sẽ được khởi động tại Toronto ngày 29/4 và sẽ đi qua thêm 2 thành phố lớn Montreal và Vancouver đến hết ngày 18/7/2022. Đây là những thành phố chính đông dân tại Canada với địa điểm tổ chức là các trung tâm thương mại lớn và sầm uất nhất.

VinFast tổ chức Roadshow quảng bá xe điện xuyên Canada


Đây được xem là màn khởi động cho việc khai trương một loạt các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast trên khắp Canada vào cuối năm nay. Roadshow sẽ trưng bày các mẫu xe VF 8 và VF 9, mô hình tương tác tại chỗ mô phỏng các dịch vụ độc đáo trên xe VinFast , cùng các tiện lợi đi kèm như giải pháp trạm sạc…

Khách tham dự sẽ được trực tiếp cảm nhận và đánh giá chất lượng của hai mẫu SUV điện cao cấp này, qua đó gia tăng niềm tin vào xe điện nói chung và các mẫu xe VinFast nói riêng.

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của các chuyên gia sản phẩm VinFast sẵn sàng tư vấn trực tiếp về các tính năng của xe, các dịch vụ chất lượng cao và chương trình cho thuê pin đầy tính đột phá của VinFast .

Ngoài ra, trong khuôn khổ Roadshow, VinFast cũng sẽ phục vụ cà phê phong cách Việt Nam từ 11:00 đến 12:00 trưa hàng ngày.

Đặc biệt trong thời gian diễn ra Roadshow, khách hàng đặt trước các mẫu xe VF 8 và VF 9 cho đến hết ngày 30/5/2022 vẫn có cơ hội trở thành thành viên của chương trình ưu đãi VinFirst và hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn , bao gồm: phiếu ưu đãi mua xe VinFast trị giá 3.500 - 6.000 đô la Canada, kỳ nghỉ tại resort năm sao của Vinpearl và gói dịch vụ ADAS, Smart Services cùng bộ sạc di động đi kèm xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục