VinFast

VinFast công bố giá thuê pin của VF 8 và VF 9 tại thị trường châu Âu


Hãng xe Việt vừa công bố bảng giá bán và chính sách thuê pin của VinFast VF 8 và VF 9 tại thị trường Đức, Pháp và Hà Lan. Qua đó, khách hàng tự căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn gói thuê bao Linh hoạt hoặc gói thuê bao Cố định .

VinFast công bố giá thuê pin của VF 8 và VF 9 tại thị trường châu Âu


Từ năm 2024, VinFast chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê pin đối với 50% lượng xe bán ra thị trường, 50% xe còn lại xe bán kèm pin bình thường.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ mở bán hai mẫu xe là VF 8 và VF 9 tại châu Âu vào nửa cuối năm 2022 với 2 lựa chọn gồm bản Eco và Plus, tương ứng với 2 lựa chọn pin và mức giá cụ thể tại mỗi thị trường như sau:

Bảng giá tương ứng với pin của VinFast VF 8 và VF 9


Lưu ý: Mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm chi phí thuê pin, phụ kiện và dịch vụ gia tăng.

Dung lượng pin khả dụng của các VF 8 và VF 9 cùng quãng đường tối đa (theo tiêu chuẩn WLTP) cụ thể như sau:

Quãng đường di chuyển của các phiên bản pin


Theo đó, gói Cố định không giới hạn phạm vi di chuyển với mức thuê pin hàng tháng của VinFast VF 8 là €120 và VF 9 là €150. Gói Linh hoạt phù hợp với khách hàng có nhu cầu di chuyển trong phạm vi 500km/tháng. Mức thuê bao này sẽ tiếp tục công bố tại thời điểm thích hợp.

VinFast sẽ chịu trách nhiệm chi trả các chi phí liên quan đến bảo dưỡng, sửa chữa trong thời hạn thuê pin. Cam kết thay pin miễn phí khi khả năng xả giảm xuống dưới 70%.

Chính sách thuê bao pin hấp dẫn chỉ áp dụng cho những mẫu xe điện bán ra từ nay đến hết năm 2023


Chính sách thuê bao pin hấp dẫn trên chỉ áp dụng cho những mẫu xe điện bán ra từ nay đến hết năm 2023 như một sự tri ân nhóm khách hàng đầu tiên tin tưởng hãng xe Việt.

Ông Emmanuel Bret - Phó Tổng Giám đốc VinFast , phụ trách Kinh doanh và Marketing toàn cầu chia sẻ rằng:“ … Chính sách cho thuê pin của chúng tôi được thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, giúp trải nghiệm sở hữu xe điện VinFast trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn, từ đó góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu và cùng nhau xây dựng một tương lai xanh cho mọi người".

Không chỉ cập nhật thông tin về giá thuê pin mà hãng xe VinFast còn giới thiệu gói dịch vụ thông minh VinFast Smart Driving , cho phép khách hàng nâng cao trải nghiệm lái an toàn, thú vị trên mọi hành trình.

Tại châu Âu, chi phí của VinFast Smart Driving thanh toán một lần là €7.250 (đã bao gồm thuế GTGT) hoặc €150 cho gói thanh toán hàng tháng (đã bao gồm thuế GTGT).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục