Yamaha 2020-09-11 14:11:47

Yamaha T115 có gì đặc biệt?


Yamaha T115 là một trong những chiếc xe số tiếp theo của Yamaha được thiết kế trẻ trung, năng động, và đặc biệt phù với những khu đô thị đông người. Yahama T115 chắc chắn sẽ khiến nhiều người dùng mong chờ hơn nữa.

Yamaha T115 - Chiếc xe số làm ai cũng thích mê
Yamaha T115 đã được Yamaha thiết kế làm gọn đi những chi tiết trên thân xe và nhiều chi tiết khác đã được hãng xe bo tròn giúp xe trông nhỏ gọn hơn. Có lẽ Yamaha đã nắm bắt được đường phố ở Việt Nam nên xe có thiết kế nhỏ gọn, giúp xe dễ dàng di chuyển hơn.
Yamaha dường như đang rất chăm chút cho đứa con tiếp theo này của mình, nên đã thiết kế xe với kiểu trung tính phù hợp cho cả nam và nữ. Tất cả mẫu xe của Yamaha đều mang trên mình phong cách thể thao, trẻ trung và rất năng động.
Yaham T115 được sử dụng hệ thống đèn xe là loại bóng halogen cho ánh sáng vàng, hoạt động rất tốt vào điều kiện thời tiết như mưa, sương mù,…. Trong góc ảnh này thì tiết lộ Yamaha T115 sử dụng thắng đĩa phía trước và thắng đùm phía sau đảm bảo an toàn cho người lái.
Bóng đèn phía sau xe vẫn được Yahama chọn là bóng đèn halogen vói ánh sáng vàng. Còn về phần xi nhan Yamaha vẫn chăm chút cho khách hàng, dùng xi nhan ở dạng tốt ưu hóa khả năng thông báo tin hiệu khi đi đường.
Tay dắt phía sau của  Yamaha T115 đã được hãng xe thiết kế mang nét cổ điển và rất chắc chắn trong việc chở hàng hóa. Tăng sự tiện lợi và linh hoạt cho xe.
Yamaha T115 được sản xuất với động cơ 144c, làm mát động cơ xe bằng không khí phù hợp với thiên nhiên, tránh ô nhiễm môi trường và có công suất tối đa 8,7 HP. Tuyệt vời nhất chính là Yahama T115 chỉ 98kg rất nhẹ và gọn. Với trọng lượng nhỏ và nhẹ như thế này khiến cho chủ xe dễ dàng điều khiển và kiểm soát được xe hơn. Hiện tại Yamaha T115 đã có mặt tại thị trường Nhật Bản với mức giá ra mắt là 159,000 Yên. Đổi ra tiền Việt Nam thì rơi vào khoảng 35 triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan