Yamaha

Yamaha Việt Nam sắp ra mắt xe máy mới


Mới đây, Yamaha Việt Nam vừa đăng tải trên trên trang mạng xã hội bài viết bật mí về mẫu xe mới với nội dung "Đẹp đã đủ?" và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Chìa khóa smartkey 


Với đoạn teaser vỏn vẹn 12 giây không bật mí quá nhiều về mẫu xe mới sắp ra mắt tại nước ta. Chỉ thấy rằng chìa khóa smartkey và ổ khóa lắp trên xe. Dựa theo hình ảnh ổ khóa, đây chắc chắn là một mẫu xe có bình xăng đặt dưới yên. Hiện tại chỉ có duy nhất mẫu Janus mang thiết kế này.

Một số bình luận cho rằng đây chính là Yamaha Janus phiên bản mới . Janus được giới thiệu với người dùng Việt Nam từ năm 2016 và cho đến nay không có bất kỳ nâng cấp nào đáng giá, hãng chỉ giới thiệu các phiên bản thay đổi tem cũng như màu sơn.

Ổ khóa lắp trên xe


Ở phiên bản mới, nhiều khách hàng kỳ vọng Janus sẽ có những cải tiến về trang bị như đèn chiếu sáng hay hệ thống phanh ABS. Thiết kế xe cũng cần thay đổi đôi chút để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Dự kiến, động cơ của Janus vẫn sẽ giữ nguyên. Khối động cơ hiện tại được trang bị cho Janus dung tích 125 cc , sản sinh công suất 9,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm.

Yamaha Janus


Hiện Yamaha Janus đang phân phối tại Việt Nam với giá 28 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn dùng ổ khóa cơ, bản Đặc biệt và Giới hạn có giá lần lượt 31,4 triệu và 31,9 triệu đồng, cạnh tranh cùng Honda Vision có mức giá đề xuất 30,23-34,94 triệu đồng.

Sự kiện giới thiệu mẫu xe mới của Yamaha Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 13/4.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chiếc này sắp thành xe ga quốc dân rồi, đẹp bền mà giá lại hợp túi tiền

Vision mới quốc dân bác ơi

Em thấy Janus đẹp hơn Vision


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục