Ford

Ford F-150 Heritage 2023 phiên bản kỷ niệm 75 năm thành lập F-Series ra mắt


Để kỷ niệm 75 năm thành lập F-Series, Ford đã quyết định tạo ra một dòng xe tải đặc biệt và mẫu xe kỷ niệm này là Ford F-150 Heritage 2023 với các tông màu sơn đặc biệt.

Các tông mầu khác nhau của Ford F-150 Heritage 2023


Thông qua các sơ đồ sơn ngoại thất hai tông màu mà Ford (và những hãng khác) đã cung cấp trên xe tải của mình trong thế kỷ trước, mẫu xe được dự định là một sự hiện đại, nhà sản xuất ô tô sẽ cung cấp phiên bản đặc biệt mới với năm màu kết hợp. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn các màu sắc ở giữa là Race Red, Atlas Blue, Antimatter Blue, Avalanche hoặc Area 51. Chúng sẽ được kết hợp với phần mái và phần dưới được hoàn thiện bằng màu Xám carbon hoặc Đen mã não.

Thật vậy, để giúp làm nổi bật tỷ lệ của chiếc xe tải, hàng loạt xe tải thùng do đại lý sơn lại gần đây đều làm như vậy và màu sáng hơn, thay vì che giấu chúng như màu xám và đen ở đây. Không có lựa chọn nào sáng sủa hơn, những chiếc xe tải này không mang lại cảm giác cổ điển đối với tôi.

Nội thất rộng rãi với màn hình giải trí lớn


Những khách hàng không đồng ý với điều trên của Ford có thể sẽ yêu thích nội thất màu xám và đen. Trong khi đó, các nắp trang trí ghế khác biệt có các chi tiết chèn và dập nổi độc đáo trên nắp bảng điều khiển để làm nổi bật hơn nữa thiết kế của phiên bản kỷ niệm này. Trên hết, bạn có thể tìm thấy logo “75 năm” màu trắng ở kính chắn gió phía trên chính giữa và có trong hình ảnh động khởi động màn hình trung tâm.

Ford F-150 Heritage 2023, kỷ niệm 75 năm thành lập F-Series


Vào giữa tháng Bảy, các đại lý có khi sẽ bắt đầu nhận đặt hàng, mặc dù vẫn chưa tiết lộ giá xe. Việc sản xuất F-150 Heritage Edition 2023 bắt đầu vào mùa thu năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục