Ôtô Honda

Honda CR-V thế hệ mới chạy thử tại Đông Nam Á, ngày ra mắt cận kề


Honda CR-V thế hệ mới đã bị phát hiện chạy thử nghiệm tại thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới. Dự đoán, thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm tiếp nhận mẫu xe này khi Honda CR-V phân phối tại nước ta được nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan bên cạnh các sản phẩm lắp ráp tại nhà máy của Honda tại Vĩnh Phúc.

Honda CR-V thế hệ mới chạy thử nghiệm trên đường phố Thái Lan


Ngoại hình xe được ngụy trang kín đáo nhưng tuy nhiên các đánh giá cho biết, CR-V thế hệ mới tại Đông Nam Á cũng sẽ có thiết kế tương tự với mẫu xe đã được giới thiệu tại Trung Quốc . Các chi tiết như cụm đèn pha thanh mảnh, lưới tản nhiệt hình thang ngược hay cụm đèn hậu hình chữ L… sẽ không còn lạ lẫm.

Đuôi xe của Honda CR-V thế hệ mới chạy thử nghiệm


Tính năng cũng như trang bị và động cơ ở bản Đông Nam Á sẽ có sự khác biệt. Thông thường, các "options" này sẽ kém hơn ở các thị trường yêu cầu cao như Mỹ, Châu Âu hay Trung Quốc. Giới phân tích cho rằng, Honda có thể cung cấp các biến thể động cơ xăng, dung tích 1.5L tăng áp kết hợp 2 hệ truyền động hybrid là e:HEV và e:PHEV .

Honda CR-V thế hệ mới sẽ có hệ truyền động e:HEV và e:PHEV


Tại Việt Nam, Honda CR-V đang được bán là thế hệ thứ 5 ra mắt từ cuối năm 2016 và đã có những bản nâng cấp giữa dòng đời. Cụ thể, gồm 3 là: E, G và L với giá bán lần lượt tương ứng là 998 triệu đồng, 1,048 và 1,118 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục