Kia

Kia Sorento 2023 rò rỉ hình ảnh mới nhất


Ra mắt vào đầu năm 2020, Kia Sorento chuẩn bị sẽ có phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vào đầu năm 2023.

Kia Sorento sẽ cải thiện tính cạnh tranh vào năm 2023 với bản nâng cấp mang lại bộ mặt mới 


Với việc mẫu xe này đã bắt đầu chạy thử nghiệm thì người tiêu dùng có thể mong đợi xe sẽ được chào hàng vào nửa đầu năm 2023 thay vì cuối năm.

Dựa vào các hình ảnh rò rỉ thì có thể chắc chắn khu vực đầu xe của Kia Sorento 2023 sẽ được làm lại khá đáng kể với cặp đèn pha mới . Giao diện cụm đèn trước có vẻ sẽ chuyển từ dạng ngang sang dọc với bộ khung tổng thể giống Telluride nhưng được cải thiện thêm một chút.

Có vẻ xe đã được thay mới ở tản nhiệt của xe, ngoài ra nửa dưới cản trước cũng có qua chỉnh sửa.

Kia Sorento chạy thử nghiệm
Kia Sorento facelift thử nghiệm tại châu Âu với đầu mới, đuôi cũ


Hông và đuôi xe vẫn còn giữ những nét khá tương đồng phiên bản tiền nhiệm.

Có vẻ chỉ có giao diện bóng đèn được nâng cấp bởi cách bố trí đèn hậu vẫn được giữ nguyên. Hệ thống xả trên bản thử nghiệm là loại tạm thời cho thấy bản thành phẩm có vẻ sẽ được nâng cấp, hoặc tích hợp thẳng vào cản sau hoặc để ẩn kín dưới gầm.

Những thay đổi bên trong cabin Kia Sorento 2023 dự kiến chỉ là những bổ sung ốp trang trí và màu mới khi khu vực này nhìn chung vẫn hiện đại và hợp thời 


Vẫn chưa thể xác định rằng Kia Sorento 2023 có thay đổi về mặt cơ khí hay không. Tại nhiều thị trường quốc tế, xe có 4 bản động cơ bao gồm 2.5L 4 xy-lanh 191 mã lực, 2.5L tăng áp 281 mã lực và 2 bản điện hóa 1.6L có công suất lần lượt 227 và 261 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế của Kia ngày càng đẹp nhỉ

sắp vượt Hyundai luôn rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục