Kia

Kia Sorento 2023 tiếp tục cập nhất thiết kế mới


Tính đến thời điểm hiện tại, khó có thể nói thiết kế ngoại thất của Kia Sorento là lỗi thời, mặc dù thế hệ mới nhất đã được ra mắt tự tận năm 2020. Dù vậy, thương hiệu chủ quản tới từ Hàn Quốc vẫn sẽ làm mới chiếc SUV vào năm tới. Bản thử nghiệm xuất hiện tại châu Âu từ đầu năm tới nay cho thấy giao diện đầu xe sẽ được đổi mới rất khác.

Dự đoán thiết kế Kia Sorento mới dựa trên những gì đã biết


Theo tờ Kolesa.ru , dựa vào phiên bản trên, một chiếc Kia Sorento facelift hoàn chỉnh đã được phác thảo lại . Bộ mặt mới của xe sẽ sử dụng cụm đèn trước mới với đèn ban ngày hình chữ C, đặt giữa là tản nhiệt cũng được làm lại.

Khó có thể nói thiết kế Kia Sorento đã lỗi thời, nhưng Kia vẫn cần cập nhật xe đúng thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh


Tạm thời vẫn chưa có bất kì thông tin nào về phần đuôi xe, nhưng nguồn trên tin rằng Kia sẽ bổ sung thanh đèn LED kết nối cụm đèn hậu hiện tại, bên dưới là cản sau được cải tiến.

Nếu đúng với các thông tin ban đầu đã được đưa ra trước đó, Kia Sorento 2023 sẽ giữ lại 4 tùy chọn truyền động hiện tại, khởi đầu là bản 2.5L 4 xy-lanh 191 mã lực. Các cấu hình cao hơn bao gồm bản tăng áp của chính động cơ trên có công suất 281 mã lực, một bản hybrid 1.6L 227 mã lực và một bản hybrid sạc điện 261 mã lực.

Cũng trong năm 2023, đối thủ Hyundai Santa Fe cũng sẽ đón phiên bản mới ra mắt người dùng toàn cầu. Do đó, hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đua rất thú vị ở phân khúc SUV cỡ trung.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế của Kia ngày càng đẹp, không thua kém xe Mỹ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục