Ôtô BMW

Mẫu xe thể thao BMW 3.0 CSL có thể sẽ ra mắt trong năm nay


Tại lễ hội tốc độ Goodwood, sau buổi ra mắt BMW M3 Touring, phó giám đốc tiếp thị của BMW M, ông Timo Resch xác nhận rằng họ đang làm việc và sẽ có thêm một chiếc xe dòng M đặc biệt nữa được ra mắt vào cuối năm nay.

Nhiều thông tin cho thấy rõ ràng đây sẽ là chiếc BMW 3 .0 CSL được đồn đại dù cho các lãnh đạo cấp cao không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về mẫu xe bí ẩn.

Sản phẩm mới sắp ra mắt của hãng xe Đức sẽ mang tinh thần của E9 CSL “Batmobile” từ những năm 1970 sẽ dựa trên M4 CSL nhưng có thân xe được thiết kế lại hoàn toàn, có thể vay mượn các đường nét thiết tuyệt đẹp từ BMW 3 .0 CSL Hommage Concept 2015.

BMW sẽ ra mắt một mẫu xe thể thao đặc biệt trong năm nay


Thông tin mới nhất cho rằng 3.0 CSL sẽ không chỉ có hộp số tự động truyền lực tới bánh sau như M4 CSL mà sẽ đi kèm với hộp số sàn. Hơn nữa, động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít tăng áp kép có thể được điều chỉnh để tạo ra khoảng 600 mã lực, kết hợp với trọng lượng thấp hơn và thiết lập hệ thống treo mạnh mẽ hơn.

Một số thông tin cho rằng BMW sẽ chỉ sản xuất giới hạn khoảng 50 chiếc 3.0 CSL. Mỗi chiếc có giá khoảng 600.000 euro (632.343 USD), nhưng theo nhiều thông tin mới cho thấy mức giá có thể lên tới 750.000 euro (790.496 USD). Hiện tại, mẫu siêu xe mới này vẫn chưa được BMW công bố thời điểm ra mắt cụ thể.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục