Hãng xe ôtô khác

McLaren 720S Spider màu hồng cá tính xuất hiện tại Lào Cai


Trong thời gian gần đây, giới mê xe Việt Nam đều hướng về Lào Cai, nơi có sự xuất hiện của một chiếc siêu xe McLaren 720S Spider mui trần mang màu hồng cánh sen. Siêu xe lăn bánh tại tỉnh thành phía Bắc này không phải hiếm nhưng đây là chiếc McLaren đầu tiên xuất hiện ở Lào Cai lại còn mang màu quá nổi bật của phái đẹp.

McLaren 720S Spider
Ống xả của McLaren 720S Spider


Từ các thông tin có được, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider tại Lào Cai này hiện thuộc sở hữu của 1 cô gái kinh doanh trong lĩnh vực bán mỹ phẩm, như vậy đây đã là chủ nhân nữ thứ 3 của xe sau Đoàn Di Băng và Trang Nemo, đều kinh doanh nghề làm đẹp.

Cản trước của McLaren 720S Spider


Từng mang trên mình vẻ ngoài là bộ áo dán đề-can đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam với chủ đề chính từ bức tranh có giá 110,5 triệu USD, tuy nhiên, chưa được bao lâu, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này đã tìm thấy chủ mới là 1 người đẹp kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm.

Đèn pha của McLaren 720S Spider


Khi sang tay người chủ mới, chiếc McLaren 720S Spider này nhanh chóng được dán lại màu mới và bộ áo hồng được lựa chọn, thể hiện sự "phái yếu" của người sử dụng. Giao dịch này không được tiết lộ số tiền cụ thể nhưng xe mang biển NG nên sẽ rẻ gần phân nửa so với các chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang biển trắng.

Đuôi xe McLaren 720S Spider


Các chi tiết khác trên xe không có gì thay đổi so với lúc mới được chồng của Đoàn Di Băng đặt mua để tặng cho vợ, điểm ấn tượng của siêu xe chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe.
McLaren 720S Spider đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình khi về tay chủ mới

Xe vẫn được cung cấp sức mạnh từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít , sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Tổng thể McLaren 720S Spider


Đi cùng khối động cơ trên là hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi đóng mui và 325 km/h khi xe ở trạng thái mui trần. Mức giá xe McLaren 720S Spider khi mới về nước khoảng hơn 20 tỷ đồng .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục