Hãng xe ôtô khác

Siêu xe thuần điện Battista Hyper GT bản giới hạn mạnh 1.900 mã lực


Mẫu xe thuần điện Battista Hyper GT đã được nhà sản xuất hypercar Automobili Pininfarina công bố bắt đầu sản xuất tại Italy với số lượng giới hạn chỉ 150 chiếc. Siêu xe được đặt làm thủ công này hứa hẹn sẽ là một kỳ tích trong sự đổi mới của xe điện.

Battista Hyper GT
Đầu xe Battista Hyper GT


Mahindra & Mahindra - công ty cha của Automobili Pininfarina GmbH có trụ sở tại Munich, Đức đã mua lại công ty thiết kế ôtô Italy Pininfarina SpA vào năm 2015. Nguồn gốc Italy của nhà sản xuất ôtô này xuất phát từ thương hiệu Pininfarina ban đầu, được thành lập vào năm 1930.

Đuôi xe Battista Hyper GT


Thương hiệu Battista Hyper GT đã đặt tên chiếc EV đầu tiên của mình theo nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế Battista Farina và đã được phát triển kể từ lần đầu ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Battista Hyper GT được lấy tên theo nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế Battista Farina


Một phiên bản độc quyền hơn của Hyper GT được gọi là Battista Anniversario đã lộ diện thông tin sau Battista Hyper GT, nó có các bộ phận được làm thủ công, bao gồm cả công đoạn sơn và sẽ chỉ có 5 chiếc được sản xuất. Tất cả đều đã được bán với giá ít nhất 2,9 triệu USD mỗi chiếc.

Ốp động cơ của Battista Hyper GT


Kế hoạch ban đầu của Battista là được Automobili Pininfarina ra mắt vào năm 2020, nhưng do sự chậm trễ trong sản xuất, nhà phát triển hypercar đã không công bố phiên bản sản xuất cho đến Tuần lễ xe hơi Monterey vào mùa hè năm 2021. Công ty đã mở rộng sự hiện diện bán lẻ trên toàn cầu và dự kiến sản xuất trong năm nay.

Thân xe Battista Hyper GT


Mỗi chiếc Battista mất 10 tuần để lắp ráp và nhằm bảo đảm mẫu sẽ được làm theo ý của chủ nhân xe sẽ có tới 1.340 giờ làm thủ công cùng với khách hàng. Trải nghiệm hợp tác này giữa khách hàng và các nhà thiết kế của Automobili Pininfarina mang đến 128 triệu cấu hình có thể có cho màu sắc và chất liệu của GT, đảm bảo mỗi chiếc Battista đều thực sự riêng biệt.

Battista Hyper GT trang bị gói pin 120 kWh


Sức mạnh của Battista Hyper GT đến từ gói pin 120 kWh (cùng gói với Rimac Nevera mới), mang đến công suất 1.900 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.360 Nm. Phạm vi vận hành theo chuẩn WLTP của xe là 500 km.

Automobili Pininfarina cam kết các dịch vụ hậu mãi 


Các dịch vụ hậu mãi, bao gồm dịch vụ “Bác sĩ hàng không” về các vấn đề kỹ thuật cho quyền sở hữu trọn đời của Battista đều được Automobili Pininfarina cam kết. Đội ngũ chuyên gia Battista này đã tham gia vào quá trình phát triển chiếc EV từ đầu và sẽ bay đến bất cứ đâu trên thế giới bất cứ khi nào cần thiết để hỗ trợ khách hàng và siêu xe của họ.

Battista Hyper GT sẽ bắt đầu được bàn giao trên toàn cầu vào mùa hè này


Automobili Pininfarina cho biết, vào mùa hè này, Battista Hyper GT sẽ bắt đầu được bàn giao trên toàn cầu và sẽ có phong cách thân xe “Pura” hoặc gói thiết kế thân xe “Furiosa”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục