Hãng xe ôtô khác

Tesla hủy bỏ Model Y phiên bản Dẫn động cầu sau tầm xa


Có vẻ như Tesla sẽ không giới thiệu phiên bản Hệ dẫn động Cầu sau Tầm xa (LR RWD) đã được công bố trước đó của Model Y tại Mỹ.


Theo Teslarati , những người đặt hàng trước đang nhận được thông báo rằng phiên bản này bị hủy bỏ, mặc dù chỉ nửa năm trước, Elon Musk đã nói rằng nó sẽ đến :Trong khi đó, công ty đã giới thiệu phiên bản Hệ dẫn động Cầu sau Tiêu chuẩn với phạm vi hoạt động dưới 250 km. Nói cách khác, đó là động thái thứ hai theo hướng ngược lại với những gì đã được công bố.Dù sao, những khách hàng quan tâm đến Model Y LR RWD đang được chuyển hướng đến các phiên bản gần nhất: SR RWD hoặc LR AWD.

Một kết quả tích cực lớn là có thể mua phiên bản khác với giá thấp hơn của tính năng Tự lái hoàn toàn:

“Những người đam mê Tesla đã đặt hàng trước biến thể Hệ dẫn động cầu sau tầm xa Model Y đang được yêu cầu chọn một cấu hình khác của mẫu xe crossover chạy hoàn toàn bằng điện của công ty. Tesla sẽ giữ nguyên giá bán của bộ sản phẩm Tự lái hoàn toàn kể từ ngày đặt hàng trước tuy nhiên, sẽ giảm giá một chút cho những chủ sở hữu dự định trang bị cho chiếc LR RWD Model Y của họ với bộ công cụ lái bán tự động của công ty”.

Không biết tại sao Tesla lại từ bỏ Model Y LR một động cơ, liệu có phải sau đó là một bất ngờ lớn đến từ Tesla ?
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục