Hyundai

Thương hiệu xe sang Genesis của Hyundai sẽ tấn công thị trường Vương quốc Anh vào năm 2021


Genesis sẽ đến Anh vào mùa hè này, với phiên bản chạy điện của chiếc xe bán tải G80 mới dẫn đầu một kế hoạch ra mắt đầy tham vọng sẽ bao gồm một mẫu xe châu Âu chuyên dụng và hai chiếc EV khác trong vòng một năm.

Hyundai đã ra mắt thương hiệu cao cấp của mình tại Hàn Quốc và Mỹ vào năm 2015, và việc mở rộng ra thị trường châu Âu hiện sẽ bắt đầu bằng việc bán hàng tại Anh, Đức và Thụy Sĩ.Chiếc sedan cỡ lớn G80 và chiếc SUV cỡ lớn GV80 sẽ đến đây vào tháng 6, với G80 Electrified (đang được cung cấp ở những nơi khác với hệ thống truyền động động cơ kép 365bhp) là mẫu xe đầu tiên sẽ đến tay khách hàng.

Genesis vẫn chưa tiết lộ chi tiết hệ thống truyền động nào sẽ được cung cấp tại Anh, nhưng họ cho biết rằng các mẫu xe đã được điều chỉnh đặc biệt cho các con đường châu Âu.Quyết định tung ra những chiếc xe lớn nhất của Genesis trước tiên có thể là một nỗ lực thiết lập thông tin đăng nhập cao cấp của thương hiệu và phản ánh thực tế rằng chúng là chiếc xe mới nhất trong đội xe của hãng, đã được tiết lộ vào năm ngoái.

G80 và GV80 sẽ được theo sau “ngay sau đó” bởi chiếc bán tải nhỏ hơn G70 và chiếc SUV cỡ trung GV70, và Genesis đã hứa rằng “một sản phẩm chuyên dụng của châu Âu” sẽ đến trong vòng một năm.

Hai chiếc EV khác, bao gồm một chiếc được xây dựng trên nền tảng EV đặt riêng, cũng sẽ đến trong năm đầu tiên bán ra tại Vương quốc Anh.Genesis không tiết lộ thông tin chi tiết, nhưng cái sau có thể là phiên bản sản xuất của mẫu concept xe thành phố Mint hoặc concept X grand tourer. Các ông chủ của Genesis cho biết thương hiệu sẽ tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm cao cấp thông qua mô hình bán hàng trực tuyến lấy trọng tâm và chú trọng vào dịch vụ khách hàng.

Nó sẽ thực hiện một cấu trúc định giá “minh bạch”, với một số thông số kỹ thuật xe hơi hạn chế. Kế hoạch chăm sóc 5 năm bao gồm dịch vụ bảo dưỡng, hỗ trợ bên đường và cập nhật phần mềm qua mạng sẽ được bao gồm trong giá, ngoài ra Genesis sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký xe hơi.Khách hàng tại Anh sẽ có thể mua xe hoàn toàn trực tuyến, mặc dù Genesis cũng sẽ mở 'studio' ở London, Munich và Zürich cho những ai muốn mua trực tiếp.

Mỗi khách hàng của Genesis cũng sẽ được chỉ định một trợ lý cá nhân, người sẽ là đầu mối liên hệ duy nhất của họ trong suốt quá trình mua và quyền sở hữu của họ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
nhìn kiểu dáng và màu sắc của xe quá đã


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục