Hyundai

Hyundai Ioniq 7: SUV cỡ lớn hiện đại của thương hiệu Hàn Quốc


Ở phân khúc động cơ đốt trong thì có Hyundai Palisade, còn khi nhắc đến xe điện không thể không nhắc đến Ioniq 7 về mức độ quan trọng.

Mặc dù mức doanh số có thể không cao bằng các dòng SUV cỡ nhỏ hơn, nhưng ý nghĩa về hình ảnh và khả năng "vợt" khách hàng của các thương hiệu hạng sang xuống khiến chúng mang tầm quan trọng số một.

Dự đoán thiết kế hoàn chỉnh của Hyundai Ioniq 7 khi xe ra mắt vào năm sau


Hyundai Ioniq 7 được cho là sẽ trung thành đáng kể với phiên bản ý tưởng trong thiết kế là concept SEVEN ra mắt tại triển lãm Los Angeles (Mỹ) diễn ra vào cuối năm ngoái. Bộ khung xe hứa hẹn vuông vắn, cơ bắp và khỏe khoắn hơn đáng kể so với đàn em Ioniq 5 và đối lập hoàn toàn với vẻ tròn trịa của sedan Ioniq 6.

Mặc dù vậy, nội thất Hyundai Ioniq 7 không ít thì nhiều sẽ giống 2 cái tên ra mắt trước kể trên. Bản concept SEVEN ứng dụng một cabin quá phá cách, và không có khả năng chuyển hóa đại trà vào thực tế với những yếu tố như cửa nghịch, ghế bành rộng phía sau, và ghế trước có khả năng xoay 360 độ cũng như di chuyển dễ dàng.

Nội thất đỉnh cao đầy sáng tạo của Hyundai SEVEN Concept sẽ không xuất hiện lại trên bản thành phẩm


Hyundai Ioniq 7 mang hệ dẫn động mạnh nhất mà thương hiệu Hàn Quốc trang bị cho các dòng xe điện hóa của họ , nhất là trên bản N hiệu suất cao đã được xác nhận có mặt (dù thông số của chúng chưa được làm rõ).

Khả năng cao đây cũng là dòng xe đỉnh cao cuối cùng của khung gầm E-GMP hiện tại , khi Tập đoàn Hyundai sẽ đưa vào ứng dụng khung gầm mới từ năm 2025 trở đi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục