Xe đời sống

Toyota Supra và BMW Z4 bị thu hồi vì nguy cơ gây hỏa hoạn


Mặc dù chưa ghi nhận tai nạn nghiêm trọng dẫn đến thương vong nhưng Toyota Supra và BMW Z4 vẫn phải đối mặt với nguy cơ triệu hồi do lỗi hàn không đúng bình nhiên liệu dễ gây hỏa hoạn.


Toyota Supra và BMW Z4 đang phải đối mặt với một đợt triệu hồi an toàn thông qua Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA). Mặc dù không có thương tích hoặc tử vong nào được báo cáo liên quan đến việc thu hồi, nhưng vấn đề này có tầm quan trọng cao và có thể dẫn đến hỏa hoạn nếu không được giải quyết ngay lập tức.

Toyota Supra
BMW Z4


Được liệt kê là Mã số chiến dịch NHTSA 20V700000, lỗi nằm ở việc hàn không đúng bình nhiên liệu của những chiếc BMW Z4 được sản xuất từ ​​ngày 26 tháng 6 năm 2019 đến ngày 9 tháng 7 năm 2020 và những chiếc xe Toyota Supra được sản xuất từ ​​ngày 19 tháng 4 năm 2019 đến ngày 16 tháng 7 năm 2020.Theo tài liệu của NHTSA, mối hàn giữa hai nửa thùng nhiên liệu có thể không được thực hiện theo đúng thông số kỹ thuật. Do sự nguyên vẹn của mối hàn có thể xảy ra, rò rỉ nhiên liệu có thể dẫn đến hỏa hoạn nếu có nguồn đánh lửa. Giải pháp khá đơn giản - bình nhiên liệu sẽ được thay thế miễn phí.Tổng cộng 49 chiếc có khả năng dính vào đợt triệu hồi an toàn này - 14 chiếc BMW Z4 và 35 chiếc Toyota Supras - tất cả đều được ước tính là có lỗi. Phạm vi số VIN bị ảnh hưởng không được tiết lộ trong các tài liệu, nhưng nếu bạn nghi ngờ rằng chiếc coupe thể thao hai chỗ ngồi của mình nằm trong diện thu hồi, đừng ngần ngại liên hệ với đại lý của bạn để xác nhận. Thông báo của chủ sở hữu sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 1 năm 2021.Đã gần một năm kể từ lần thu hồi cuối cùng liên quan đến Supra và Z4. Vào tháng 9 năm 2019, một cuộc triệu hồi liên quan đến bảy chiếc Supras đã được đưa ra do lỗi lắp vòng hướng dẫn dây đai an toàn. Tháng sau đã chứng kiến ​​một đợt triệu hồi gần như tất cả các xe BMW, cùng với một số chiếc Rolls-Royce và Supra, do các vấn đề về camera dự phòng. Vào cuối năm 2019,  245 chiếc Z4, 3 Series và Supra đã bị triệu hồi do lỗi đèn pha.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục