Hãng xe máy khác

Xe máy điện NIU SQi ra mắt với vẻ ngoài như một chiếc mô tô

Được ra mắt tại thị trường Trung Quốc thời gian gần đây, NIU SQi là một chiếc xe máy điện đặc biệt khi trông giống như một chiếc xe mô tô.

Tốc độ tối đa mà chiếc xe máy điện này có thể đạt được là 25 km/h (tương đương 16 dặm/giờ) và có phạm vi hỗ trợ lên đến 75 km (tương đương 47 dặm), xe được trang bị pin 1.152 Wh.

Đặc biệt hơn khi nó còn được trang bị các tính năng như hỗ trợ lệnh thoại Siri, mở khóa NFC và theo dõi GPS.

Nhìn từ bên ngoài NIU SQi có kiểu dáng rất giống xe mô tô . Xe được thiết kế với yên dài và khung cồng kềnh. Chiếc xe điện này cũng có thể cung cấp năng lượng bằng bàn đạp và hỗ trợ từ động cơ.

Xe máy điện này có hai phiên bản bao gồm SQi Urban Edition cấp nhập cảnh và SQi Power Edition


NIU SQi sẽ có hai phiên bản bao gồm SQi Urban Edition cấp nhập cảnh và SQi Power Edition, có pin lớn hơn cho phạm vi hoạt động rộng hơn.

Sức mạnh của xe đến từ động cơ trung tâm phía sau 400 W cung cấp tốc độ được hỗ trợ lên đến 25 km/h (tương đương 16 dặm/giờ).

Pin lithium 48 V trên NIU SQi có thể tháo rời, pin có sẵn trong các tùy chọn 960 WH (20 Ah) và 1.152 Wh (24 Ah). Chúng cung cấp phạm vi hoạt động tương ứng là 65 km (tương đương 40 dặm) và 75 km (tương đương 47 dặm) và mất 5 đến 6 giờ để sạc đầy.

Về khối lượng , xe nặng khoảng 50 kg (tương đương 110 lbs). Xe còn được trang bị màn hình tích hợp hiển thị tốc độ khi chạy và mức sạc pin.

Đầu xe được trang bị đèn pha LED hình tròn mang phong cách hoài cổ, tự động điều chỉnh theo mức độ ánh sáng được phát hiện.

Ngoài ra, xe còn có thể kết nối điện thoại thông minh của người lái với xe máy, cho phép người lái điều khiển các cài đặt khác nhau thông qua một ứng dụng, theo dõi vị trí của nó qua GPS và xem thông tin như mức sạc pin.

Hiện NIU SQi có giá khởi điểm từ 8.999 NDT (tương đương 1.334 USD, khoảng 31 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục