Hyundai

Hyundai bật mí teaser mới nhất về Ioniq 6 2023


Hyundai đã hé lộ đôi chút về mẫu xe Ioniq 6 với thiết kế sẽ trông rất giống với Prophecy Concept được công bố vào tháng 3 năm 2020.

Đoạn giới thiệu mới nhất được công bố cho thấy các yếu tố chính trong thiết kế của EV bao gồm hình dáng tròn trịa của chiếc xe và bánh xe lớn. Ngoài ra còn có một cánh lướt gió phía sau kiểu đuôi vịt lớn, tương tự như cánh lướt gió của Prophecy Concept. Phần nhô ra phía sau của chiếc xe sản xuất cũng giống với bản concept.

Thiết kế phác thảo của Ioniq 6


Các chi tiết ngoại thất khác của Ioniq 6 cũng được hé lộ với đèn pha và đèn hậu kiểu tương tự như Ioniq 5 và Staria mới.Hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa bật mí về nội thất của mẫu xe chạy điện này nhưng vào năm ngoái, một nguyên mẫu đã được hé lộ phần nào tại thị trường quê nhà, cung cấp cái nhìn sơ lược về cabin xe. Nguyên mẫu đó được trang bị camera kỹ thuật số thay cho gương cánh truyền thống và cũng có bảng điều khiển trung tâm nổi có thể trượt về phía sau và về phía trước giống như trong Ioniq 5.

Trên xe còn lắp đặt một cụm công cụ kỹ thuật số, màn hình hiển thị nâng cao và hệ thống thông tin giải trí lớn tương tự các mẫu xe khác của Hyundai .

Hình ảnh thử nghiệm của Ioniq 6


Ioniq 6 được xây dựng dựa trên nền tảng E-GMP tương tự như Ioniq 5, Kia EV6 và Genesis GV60. Xe được trang bị một gói pin 73 kWh và được cung cấp với hai hệ truyền động khác nhau. Model đầu tiên sẽ bao gồm một mô-tơ điện duy nhất có công suất 215 mã lực trong khi model thứ hai sẽ có hệ thống mô-tơ kép với tổng công suất 308 mã lực. Hyundai được cho là đang nhắm tới phạm vi hoạt động hơn 482 km với mẫu xe mới của mình.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục