Hãng xe ôtô khác

Jeep cho ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 80 năm thành lập


Đã 80 năm kể từ khi Jeep lần đầu xuất hiện cùng chiếc Willys MB mang tính biểu tượng, và trong số hàng loạt các sự kiện kỷ niệm mà thương hiệu 4x4 đã lên kế hoạch, hãng đã tung ra hai phiên bản đặc biệt mới. 


Các phiên bản 80th Anniversary của Renegade và Wrangler sẽ được cung cấp tại Vương quốc Anh, sẽ đến vào mùa xuân. Cả hai đều dựa trên các biến thể trang trí bán chạy nhất hiện nay nhưng bổ sung thêm các chi tiết kiểu dáng độc đáo, huy hiệu và trang bị.Renegade phiên bản 80th Anniversary, dựa trên phiên bản Limited, có lưới tản nhiệt bảy khe đã được sửa đổi với màu Granite Crystal độ bóng thấp, bánh xe hợp kim 18in, đèn LED tròn và kính riêng tư. Một huy hiệu kỷ niệm độc đáo cũng có.Huy hiệu xuất hiện khắp cabin, từ ghế ngồi (da đen với đường khâu bằng vonfram) đến thảm sàn. Thông tin giải trí cũng có các yếu tố đồ họa độc đáo và bộ đầy đủ hệ thống hỗ trợ người lái được đưa vào.Các tùy chọn động cơ xăng bao gồm : turbo ba xi-lanh 1.0 lít sản sinh 118 mã lực hoặc turbo bốn xi-lanh 1.3 lít sản sinh 148 mã lực. Cả hai đều dẫn động cầu trước, với phiên bản 1.3 chỉ được trang bị hộp số ly hợp kép.

Wrangler 80th Anniversary cũng có lưới tản nhiệt tương tự (mặc dù có màu Xám Trung tính kim loại), với màu trang trí kéo dài đến viền đèn pha và đèn sương mù. Bộ la-zăng hợp kim 18 in hai tông màu, cũng như đèn pha LED hoàn toàn với chùm sáng tự động, mui cứng cùng màu thân xe và các biển và huy hiệu kỷ niệm.Lớp da đen tương tự như chiếc Renegade xuất hiện bên trong, cùng với bảng điều khiển bọc da và thảm sàn Berber. Hệ thống thông tin giải trí cũng lần đầu tiên có các dịch vụ dựa trên ứng dụng Uconnect mới, cùng với cách xử lý đồ họa tương tự như phiên bản đặc biệt của Renegade. Sức mạnh chỉ đến từ động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít 268 mã lực.

Giá cho các biến thể mới sẽ được công bố khi đơn đặt hàng mở vào mùa xuân này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục